Đang livestream thì phát hiện kẻ gian đột nhập, gái xinh dọa cho chạy tóe khói nhưng thân phận tên trộm mới bất ngờ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 03/08/2021

Mà thực ra thì cũng do cô nàng này một phần nữa cơ!

Mới đây, một nữ streamer người Nga đã phải chiến đấu chống lại một kẻ đột nhập vào nhà của mình khi đang chơi trực tiếp trên nền tảng Twitch.

Nữ streamer có tên Victoria, hay còn được gọi là girl__fighter, là game thủ nổi tiếng với trò chơi Counter-Strike: Global Offensive. Cô cho biết trong buổi livestream hôm đó, khi đang cầm súng truy kích kẻ địch thì bỗng dưng nghe thấy tiếng hét và đập ầm ầm bên trên nóc nhà.

Victoria đang stream thì tên trộm đập phá và chửi bới cô

Trong đoạn video, chúng ta có thể nghe thấy tiếng tên trộm hét toáng lên: "Tao sẽ tấn công mày đấy" rồi sau đó cắt điện cả căn nhà.

Có thể nghe thấy cả hai cô gái (Victoria và bạn) hét vào mặt kẻ đột nhập ngay trước khi video đột nhiên kết thúc.

Theo một số người theo dõi, họ có nghe thấy tiếng Victoria sử dụng bình hơi cay và đã cố gắng xịt vào mắt kẻ đột nhập, vì có thể nghe thấy Victoria nói: "Nó đã lọt vào mắt tôi rồi". Sau đó, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và tóm được tên trộm đang chạy hùng hục ra khỏi nhà.

Đang livestream thì phát hiện kẻ gian đột nhập, gái xinh dọa cho chạy tóe khói nhưng thân phận tên trộm mới bất ngờ - Ảnh 2.
Đang livestream thì phát hiện kẻ gian đột nhập, gái xinh dọa cho chạy tóe khói nhưng thân phận tên trộm mới bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh cắt ra từ clip

Theo thông tin từ phía cảnh sát, kẻ đột nhập ngày hôm đó hóa ra chính là... hàng xóm của cô Victoria. Vì quá cay cú việc tối nào cũng nghe 2 cô nàng này hét hò chơi game, nên hắn đã quyết định trèo tường vượt rào sang để đe dọa Victoria.

Không rõ chuyện gì đã xảy ra sau khi buổi livestream kết thúc, nhưng có thể đảm bảo tính mạng của 2 cô gái đã an toàn vì các fan vẫn thấy Victoria đăng tải video cô tập múa cột đều đặn.

Nguồn: Unilad

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm