Đang livestream, nữ blogger đột ngột tử vong ngay trên sóng, clip cảnh cuối đời ám ảnh khiến fan khó lý giải

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:49 25/08/2021

Một blogger đã thiệt mạng khi đang livestream nói chuyện với fan của mình, tuy nhiên cái chết của cô hiện đang gây ra nhiều bàn tán xôn xao.

Trang ETToday đưa tin về vụ việc thương tâm xảy đến với một blogger trẻ được yêu thích có tên Mỹ Mỹ. Theo đó, ngày 21/8, cô nàng được xác nhận đã tử vong gần sông Thông Thiên, Thanh Hải (Trung Quốc).

Dư luận tiếc thương trước sự ra đi của Mỹ Mỹ nhưng cũng đặt ra nhiều nghi vấn bởi cô nàng này thiệt mạng khi đang livestream nói chuyện với người hâm mộ. Đoạn clip không ngờ là những giây phút cuối cùng của cuộc đời cô gái xấu số.

Mỹ Mỹ đang livestream thì gặp nạn và tử vong sau đó

Theo đó, trong đoạn video được quay vào sáng ngày xảy ra sự việc, nữ blogger kéo chiếc xe RV của mình xuống dưới đường, vừa đi vừa trò chuyện cùng khán giả xem trực tiếp. Tuy nhiên, đột nhiên, không hiểu vì lý do gì, màn hình bỗng dưng lật ngược sau đó rung lắc mạnh, người xem kịp nghe thấy tiếng hét lớn của Mỹ Mỹ chứng tỏ cô nàng gặp sự cố, nhưng trước khi biết được chuyện gì xảy ra thì livestream của cô nàng đã lập tức tắt vụt.

Cảnh quay ban đầu cho thấy Mỹ Mỹ đang kéo chiếc RV ra đường, vừa đi vừa nói chuyện với fan

Tuy nhiên sau đó, màn hình đột nhiên lật ngược, Mỹ Mỹ được nghe thấy hét lớn trước khi livestream kết thúc

Đến hôm 23/8 khi phóng viên liên hệ với thân nhân của Mỹ Mỹ thì được biết nguyên nhân cái chết của cô hiện vẫn chưa được làm rõ, gia đình đang đợi cảnh sát báo cáo kết quả khám nghiệm tử thi. Trong khi đó, nhiều dân mạng xem livestream đoán rằng đó có thể là một vụ tai nạn giao thông, số khác nói nữ blogger có khả năng bị điện giật do thời điểm livestream, trời mưa khá lớn.

Tại Trung Quốc, Mỹ Mỹ được biết đến với những clip du lịch nhẹ nhàng, đưa người xem về với với khung cảnh nông thôn giản dị và vô cùng gần gũi với thiên nhiên cũng như các loài vật. Hiện cái chết của cô gái 22 tuổi vẫn đang được điều tra.

Những hình ảnh cuối cùng của Mỹ Mỹ trên livestream khiến nhiều người ám ảnh

Nguồn: ETToday, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm