Đang hạnh phúc bên con trai tỷ phú, Linh Rin cũng đu trend trăn trở "tiếc thời gian hay thanh xuân"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:56 26/01/2021

Dạo này hình như ai cũng thích nói về chuyện thanh xuân tuổi trẻ hay sao ấy nhỉ?

Những ngày gần đây, nếu lướt Facebook hay Instagram, không khó để bạn bắt gặp những từ khóa như #trà xanh, #chia tay, #8 năm rồi #thanh xuân. Tất cả âu cũng bắt nguồn phần nào từ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì người thứ 3. Dù mọi việc còn chưa tỏ tường cũng không ngăn được dân tình bàn tán xôn xao về nó.

Thậm chí, trên mạng còn nổi lên hẳn trend nói chuyện yêu đương tuổi trẻ. Mới đây, Linh Rin cũng góp tên mình vào công cuộc "đu trend" khi đăng tải một bức ảnh với caption dài thườn thượt đầy trăn trở về thanh xuân.

Đang hạnh phúc bên con trai tỷ phú, Linh Rin cũng đu trend trăn trở tiếc thời gian hay thanh xuân - Ảnh 1.

Linh Rin vừa đăng ảnh mới kèm caption siêu dài nói chuyện thanh xuân

"Nếu không có tình cảm thì việc nghĩ đến một người 24/7 là một điều không thể. Hơn thế nữa việc nhìn thấy họ luôn sát cánh bên mình cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Vậy nếu nỗi buồn của một người không còn là nỗi khắc khoải cho người còn lại. Nước mắt của một người không còn là sự lo lắng đối với người kia. Và rất nhiều thứ chẳng còn nghĩa lý gì. Thì có tiếc hãy tiếc cho những lúc ta muốn nói yêu nhưng lại thôi. Muốn cháy hết mình nhưng ta lại chưa từng! Vậy thôi đó!

Tiếc thời gian hay thanh xuân cũng không làm ta có thêm vài giờ hay tuổi trẻ nhưng tiếc vì chưa yêu hết mình chắc chắn sẽ mang lại cho ta một tình yêu hết mình về sau.

'So if you wanna kiss me, kiss me whenever you want' (Vậy nên nếu anh muốn hôn em, hãy hôn em bất cứ khi nào anh muốn)", Linh Rin viết.

Bài đăng đầy cảm xúc của Linh Rin không khỏi làm nhiều người khó hiểu vì rõ ràng cô nàng đang vô cùng hạnh phúc bên Phillip Nguyễn. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ tác phẩm ngẫu hứng trong một vài phút "deep deep" của Linh Rin mà thôi chứ chẳng có ý ám chỉ gì đâu.

Bởi ai mà chẳng biết Linh Rin và thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ngọt ngào tới cỡ nào. Không ít lần, cả hai còn khiến cả MXH phải xoắn xuýt với các hành động lãng mạn dành cho nhau. Thậm chí, Linh Rin - Phillip còn được mệnh danh là cặp đôi vàng làng thích phát "cẩu lương" nữa!

Về độ ngọt ngào thì mấy ai qua được Linh Rin - Phillip Nguyễn

Linh Rin và Phillip Nguyễn ôm nhau không rời khi dự Gala WeChoice Awards 2020

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm