Đang dọn nhà thì phát hiện "bọ cạp bay" kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 29/03/2021

Với vẻ ngoài siêu quái dị, con vật có vẻ có hộ khẩu đến từ sâu thẳm địa ngục, đến nhân gian với mục đích duy nhất là khiến con người chạy mất cả dép.

Mặc dù có rất nhiều côn trùng sở hữu vẻ ngoài khiến mọi người chết khiếp, nhưng nhiều loài trong số chúng thực sự vô hại và không muốn bị con người truy sát. Tuy nhiên, vẻ ngoài trông quá đáng sợ của chúng có thể khiến bạn không bao giờ muốn bắt gặp.

Gần đây, một anh chàng đã bắt gặp một trong những loại côn trùng này trong nhà của mình và đã chụp được một số hình ảnh về sinh vật này. Với vẻ ngoài siêu quái dị, con vật có vẻ có hộ khẩu đến từ sâu thẳm địa ngục, đến nhân gian với mục đích duy nhất là khiến con người chạy mất cả dép.

Đang dọn nhà thì phát hiện bọ cạp bay kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người - Ảnh 1.
Đang dọn nhà thì phát hiện bọ cạp bay kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người - Ảnh 2.
Đang dọn nhà thì phát hiện bọ cạp bay kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người - Ảnh 3.
Đang dọn nhà thì phát hiện bọ cạp bay kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người - Ảnh 4.
Đang dọn nhà thì phát hiện bọ cạp bay kinh dị, gia chủ thiếu điều bỏ của chạy lấy người - Ảnh 5.

Con quái vật mà anh chàng nhân vật chính phát hiện trong lúc dọn nhà

Theo tìm hiểu, Scorpionfly là một loài côn trùng có vẻ ngoài đáng sợ được tìm thấy trong các khu vườn và hàng rào, và dọc theo các rìa rừng. Scorpionfly có thân màu đen vàng, đầu màu đỏ với mỏ dài, các mảng sẫm màu trên cánh và đuôi giống bọ cạp (con đực có hai mấu ở cuối để giao phối). Có ba loài sống ở Anh và phân bổ khắp nước Mỹ, rất khó phân biệt.

Được biết, những con côn trùng này cũng có thói quen ăn xác người, và thậm chí sử dụng chúng để đẻ trứng bên trong. Mặc dù thứ này vô hại đối với người sống, nhưng nó vẫn là một loài vật cực kỳ đáng sợ và cần bị đày xuống vực sâu của địa ngục.

Nguồn: BuzzNick

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm