Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:48 14/12/2020

Vì bận lịch trình riêng nên một số nghệ sĩ như Khả Như, Duy Khánh đã không thể gặp mặt trực tiếp nam gymer mà tranh thủ coi livestream ở phim trường.

Suốt vài tiếng qua, thông tin một nam gymer đăng clip livestream với những từ ngữ phản cảm hướng về nghệ sĩ Chí Tài đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Ngay lập tức, dàn sao Vbiz đã lên tiếng tố nam gymer đem nỗi đau của người khác ra câu "like" và đến tận nơi làm việc để chất vấn một cách văn minh, nhẹ nhàng.

Trong đó, một số nghệ sĩ vì vướng lịch trình riêng đã không thể đến tận nơi nên đã tranh thủ cùng nhau coi livestream vụ dàn nghệ sĩ đến nơi nói chuyện với nam gymer này. Cụ thể, trên trang cá nhân, Khả Như đã đăng tải hình ảnh cùng những diễn viên, nghệ sĩ khác như Duy Khánh, Ngọc Phước, Phương Lan, Misthy... đang hướng về màn hình điện thoại. chăm chú xem livestream. Cô đăng kèm dòng trạng thái: "Đi quay mà lòng vẫn hướng về phòng gym nha!". Dưới phần bình luận, Hồng Tú, Huỳnh Lập cũng nhiệt liệt hưởng ứng và ví đây như một buổi... coi bóng đá.

Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 2.

Khả Như đăng tải hình ảnh cùng mọi người coi livestream đồng nghiệp đến chất vấn nam gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 3.
Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 4.

Dàn nghệ sĩ để lại bình luận dưới bài đăng của Khả Như

Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 5.
Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 6.

Hôm nay (ngày 14/12), một số nghệ sĩ đã có mặt để nói chuyện với nam gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và gia đình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Đang đi quay, Khả Như, Duy Khánh, Misthy và dàn sao vẫn tranh thủ coi livestream vụ xử lý nam gymer lăng mạ NS Chí Tài - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm