Đang đi đường thấy cây xoài trĩu quả, 2 cô gái liền "song kiếm hợp bích" hái bớt giúp gia chủ, phản ứng của dân mạng mới bất ngờ

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:14 12/04/2021

Đoạn clip 2 cô gái hái trộm xoài đang khiến người dùng TikTok dậy sóng vì lý do này.

Dạo này lướt TikTok, dân tình liên tục bắt gặp những đoạn clip ghi lại cảnh vặt trộm trái cây, thường gặp nhất là xoài non. Như mới đây, có 2 cô gái bỗng nổi rần rần vì đoạn video hậu trường hái trộm xoài ven đường. Bất ngờ hơn chính là phản ứng của cư dân mạng để lại bên dưới clip.

Đi ngang đường thấy cây xoài ra quả xanh nhiều quá, 2 cô gái dừng xe "hái trộm" vài quả

Theo đó, vì quả xoài toàn treo tít trên ngọn cây mà chiều cao lại có hạn nên 2 cô gái đã sử dụng luôn con xe máy của mình để trèo lên. Người ngồi trước giữ cho xe thăng bằng, người ngồi sau thì đứng luôn lên yên xe và hái.

Buồn cười hơn nữa, 2 cô gái này còn chịu khó đầu tư "đạo cụ" để vặt trộm xoài. Họ chuẩn bị sẵn một cái móc sắt có lỗ tròn để hái quả dễ hơn, khi xong xuôi thì bỏ vô chiếc bịch nilon khá to rồi mang về nhà đánh chén.

Điều khiến dân mạng buồn cười đó là cách 2 cô gái này vặt trộm xoài trông cực kỳ chuyên nghiệp, đạo cụ cũng rất đầu tư

Xem xong cảnh này, thay vì "ném đá" thì dân mạng lại có phản ứng hoàn toàn trái ngược:

- "Đem cái bịch bự cỡ đó, bộ 2 cô muốn hái hết cây xoài nhà người ta hả!"

- "Mai mốt muốn hái xoài trộm thì nhớ đầu tư thêm cái kính, không thôi mủ xoài nó rớt vào mắt thì đừng trách vì sao biển xanh lại mặn!"

- "Đây là clip gái đẹp nên được khen thôi, chứ mấy ông con trai mà đăng clip vặt trộm xoài kiểu này thì dân mạng nó ném đá cho đủ xây nhà!"

- "Tính ra ăn xoài hái trộm mới ngon á, chứ ra chợ mua về nhà ăn không bao giờ ngon được như vậy!"

- "Nói thiệt chứ nhà mình cũng có cây xoài xanh y hệt, trái ra đầy cành nhưng chả bao giờ ăn. Ai muốn hái thì hái!"

Tưởng chỉ trích, ai ngờ dân mạng lại bày tỏ sự buồn cười khi xem đoạn clip này

Nguồn: @vanduong030297

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm