Đang đêm khuya, Hoàng Thùy Linh đăng trạng thái như đoán đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021, dân tình kháo nhau: Kiểu gì cũng trúng thôi!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:32 06/07/2021

Để "cô Mị" Hoàng Thùy Linh chỉ bạn nghe đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021.

Chỉ còn ít giờ là nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 bắt đầu. Nhiều sao Việt đã rần rần gửi lời chúc đến các sĩ tử, hi vọng các bạn thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, có được kết quả tốt nhất.

Trong đó có Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ đã khiến sĩ tử 2k3 xôn xao với dòng trạng thái: "Các em ơi, ngày mai đi thi hãy bình tĩnh, tự tin như lúc cô Mị trốn nhà theo cách mạng nhé!", đính kèm là bài hát Để Mị Nói Cho Mà Nghe.

Đang đêm khuya, Hoàng Thùy Linh đăng trạng thái như đoán đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021, dân tình kháo nhau: Kiểu gì cũng trúng thôi! - Ảnh 1.

Để cô Mị nói cho bạn nghe đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021!

Để mà nói thì chỉ cần 1 bài hát của Hoàng Thùy Linh, dân tình đã đoán ra được bao nhiêu bài văn có thể ra trong kì thi tốt nghiệp.

Trong MV, Hoàng Thùy Linh đã hóa thân thành Mị, nhân vật quá nổi tiếng trong tác phẩm "Vợ chồng A Phủ" của nhà văn Tô Hoài.

Không chỉ gói gọn cuộc đấu tranh tìm lại sự tự do của cô Mị, MV của ca khúc cũng đưa người xem đến với những tác phẩm văn học quen thuộc khác đối với hệ học sinh: "Vợ nhặt", "Chí Phèo", "Tắt đèn"... Thậm chí có luôn cả chị em Thúy Vân - Thúy Kiều cùng xuất hiện. Với cơ số tác phẩm thế này, bảo MV Hoàng Thùy Linh ra trúng đề Văn năm nay chắc chẳng có gì lạ.

Tuy nhiên ai cũng biết đây chỉ là phỏng đoán vui thôi. Đề thi sẽ chỉ được biết sau khi kết thúc bài thi môn Văn vào sáng ngày 7/7. Sĩ tử có thể nghe lại bài hát của Hoàng Thùy Linh để lấy tinh thần, sau đó hãy đi ngủ sớm để có sáng mai đúng 7h35 "chiến đấu" với môn thi đầu tiên nhé!

Đang đêm khuya, Hoàng Thùy Linh đăng trạng thái như đoán đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2021, dân tình kháo nhau: Kiểu gì cũng trúng thôi! - Ảnh 2.

Cô Mị đưa bạn vào vũ trụ văn học Việt Nam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm