Đăng đàn hỏi “Rán cá thế này có lấy chồng được không?”, cô nàng bị dân mạng mời ngay ra chuồng gà

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:16 12/06/2021

Nói hơi nặng lời thế chứ vẫn lấy được, nhưng nên lấy anh nào biết nấu ăn ý không là vất vả lắm.

Hội Ghét bếp, không nghiện nhà từ tháng 4/2020 đã truyền cảm hứng cho hàng chục group về nhà cửa, ăn uống khác sau đó. Giờ đây, ở đâu, ngày nào cũng thấy những thảm hoạ bếp núc được dân mạng chia sẻ. Thi thoảng lại có một số tình huống viral vì những tình tiết oái oăm, mắc cười của nó.

Như câu hỏi “đầy ngây thơ và vô số tội” của một cô nàng dưới đây. Chuyện là cô nàng có màn rán cá không được đẹp mắt cho lắm, chẳng biết đùa hay thật mà vẫn đăng đàn hỏi “Chiên cá như thế này, có thể đi lấy chồng được không ạ?”.

Đăng đàn hỏi “Rán cá thế này có lấy chồng được không?”, cô nàng bị dân mạng mời ngay ra chuồng gà - Ảnh 1.

Câu hỏi của cô nàng thu hút hơn 1.200 lượt trả lời (Ảnh: Hồng Đào)

Khỏi phải nói nhiều hơn, nhìn hình ai cũng đủ hiểu. Do chảo không chống dính và kỹ năng rán chưa chuyên nghiệp, chú cá của cô nàng rời hết thịt, dính lộn xộn trong chảo. Nhìn là biết khả năng làm bếp có hạn, còn chuyện lấy chồng thì hên xui lắm:

- “Mời em… ra chuồng gà”.

- “Như này em nên lo bản thân trước đã, đừng nghĩ đến lấy ai”.

- “Quá được còn gì, gỡ luôn xương cá, cho mắm vào rim mặn luôn đi em”.

- “Chồng chê thì cứ bảo vào bếp mà làm, không việc gì phải sợ em ạ”.

Trên thực tế, là con gái không nhất thiết phải khéo léo, đảm đang mới lấy được chồng. Tuy nhiên cũng theo góc nhìn khách quan, mỗi người vẫn tự nên có các kỹ năng nấu nướng cơ bản, đảm bảo thẩm mỹ để chủ động trong cuộc sống của mình. Dân mạng đùa vậy thôi chứ chuyện lấy chồng không liên quan gì tới chảo cá của cô gái nhé! Biết đâu lại lấy được ai đó khéo bù phần mình thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm