Đăng clip nấu món khoái khẩu, cô gái khiến dân tình la oai oái vì một chi tiết vô cùng chướng tai gai mắt

Phương Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:14 18/06/2021

Chỉ vì một chi tiết nhỏ mà người xem chẳng thể nào tập trung vào món cô gái này đang làm nữa.

Trong chuyện nấu ăn, đôi khi người ta không những chỉ nhìn vào kết quả mà còn quan tâm đến cả quá trình. Món ăn làm ra thì có thể trông ngon thật đấy nhưng nếu bị "super soi" ở từng bước thực hiện thì không ít người lại mất điểm chỉ vì một vài chi tiết bé tí ti, chẳng hạn như cô nàng trong clip dưới đây.

Cô gái này đang chia sẻ cách làm món khoái khẩu nhưng lại nhận về không ít bình luận phản đối từ cư dân mạng. Vấn đề chính ở đây không phải là món ăn mà lại là do thao tác trong bếp của cô khiến ai nhìn cũng phải la oai oái.

Cô gái nhận về nhiều bình luận phản đối vì một chi tiết nhỏ trong cách nấu ăn của mình

Có thể thấy, người trong clip vốn chỉ đang làm món ốc xào bơ tỏi một cách bình thường nhưng cư dân mạng lại soi ra được một chi tiết khiến ai nấy đều phải khó chịu. Đó chính là khi cô gái này bắt đầu khuấy bơ và tỏi, ớt thì dường như đã dùng lực quá mạnh và gây ra tiếng động nghe thấy ghê cả người. Hành động này mạnh đến mức đến cả người xem cũng cảm thấy chướng tai gai mắt.

Màn khuấy chảo này đã khiến dân tình chướng tai gai mắt

Không ít người đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc của mình. Số khác còn vào "than thân trách phận" thay cho chiếc chảo.

- Trời ơi khuấy muốn thủng luôn cái chảo.

- Khuấy nhẹ thôi không lại văng tùm lum bây giờ.

- Khuấy như thế rồi cạo luôn lớp chống dính ra, ăn vào người hại lắm!

- Nghe tiếng khuấy mà mệt luôn á!

- Rồi biết vì sao mà chảo hết chống dính chưa? Nhìn cái chảo mà xót thay.

Ngay sau đó, khổ chủ cũng đã vào giải thích rằng do clip tua nhanh nên mọi người mới cảm thấy cô khuấy mạnh tay như thế. Quả thật là khi tua nhanh thì âm thanh nghe cũng khó chịu hơn rất nhiều. Ấy thế mà mặc cho lời giải thích của chủ nhân clip, vẫn có rất nhiều bình luận tiếc thương cho chiếc chảo. Hiện clip khuấy chảo khiến dân tình chao đảo này đã cán mốc 2,5 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nguồn: TikTok @kieulen2000

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm