Đăng clip đến viếng Nam Ok, một người bạn thân bị chỉ trích vì "vẫn cầm đống tiền khoe khoang quay vlog được"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 07/10/2021

Đoạn clip đến đám tang của Nam Ok do Duy Thường đăng tải có hơn 7 triệu lượt xem, bên cạnh những lời chia buồn xuất hiện những bình luận tranh cãi từ dân mạng.

Vụ tai nạn thương tâm của Nam Ok - YouTuber kiêm TikToker khá nổi tiếng trên mạng đã khiến dân mạng chú ý vài ngày gần đây. Bên cạnh lời chia buồn đến gia đình và người thân của thanh niên này, netizen còn liên tiếp có những tranh cãi liên quan đến vụ việc.

Đăng clip đến viếng Nam Ok, một người bạn thân bị chỉ trích vì vẫn cầm đống tiền khoe khoang quay vlog được - Ảnh 1.

Nam Ok

Mới nhất là ồn ào phía dưới một clip của Duy Thường - trưởng nhóm Duy Thường TV có Nam Ok là thành viên. YouTuber này ghi lại cảnh đến viếng Nam Ok, đưa điện thoại của Nam cho gia đình và trao 25 triệu mà một người anh khác gửi viếng.

Trong đoạn clip, Duy Thường cầm tập tiền 500 nghìn và nói: "Thưa quý vị, hôm nay anh R. - một người anh đã biết tin, có chia buồn với gia đình và gửi số tiền này là 25 triệu. 25 triệu này con sẽ gửi cho bà để mua hương nhang cho em Nam hàng tuần, hàng tháng".

Đăng clip đến viếng Nam Ok, một người bạn thân bị chỉ trích vì vẫn cầm đống tiền khoe khoang quay vlog được - Ảnh 2.

Duy Thường trao 25 triệu cho người nhà Nam Ok

Sau khi được đăng tải lên TikTok, đoạn clip thu về 7,2 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận sau 1 ngày đăng tải. Netizen đã để lại nhiều ý kiến tranh cãi, thậm chí là chỉ trích Duy Thường dữ dội.

Những người này cho rằng thanh niên này đăng để câu view, nếu có tình nghĩa thì cứ âm thầm mà làm, không cần quay clip làm gì. Ngoài ra một số người lại nghĩ Duy Thường nên cho số tiền vào phong bì, không nên cầm hớ hênh như vậy.

Ý kiến chỉ trích của netizen

Tuy nhiên cũng có một vài bình luận đồng tình với Duy Thường vì đó là số tiền người khác gửi, nên minh bạch cũng đúng.

Đáp lại những ý kiến trái chiều, Duy Thường đã để lại bình luận giải thích: "Rất nhiều bạn hỏi quay lên để làm gì? Mình quay lên để gửi lời cảm ơn tới người anh đã gửi lời chia buồn cùng số tiền anh đã gửi. Chứ mình không có thời gian để tranh luận".

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục tranh cãi phía dưới đoạn clip của Duy Thường.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm