Đang chăm chú dạy online, cô giáo "xanh mặt" khi nhìn thấy gương mặt học trò: "Lươn lẹo" thế này đáng phạt quá

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:10 17/09/2021

Cậu học trò xuất hiện với bộ dạng khiến cô giáo không khỏi giật mình.

Khi học online, nhiều giáo viên thường yêu cầu học trò mở camera để check xem có đúng là đang học bài nghiêm túc hay không. Nhưng hầu hết học trò nào cũng không muốn mở camera nên mới sinh ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười trong tiết học.

Như mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ câu chuyện học online của con trai mình, hiện đang học lớp 6. Cậu bé cũng xuất hiện trước màn hình máy tính, bật camera như bình thường.

Song cậu học trò này đã "hù dọa" cô giáo bằng một chiếc mặt nạ hình... cụ già có khuôn mặt tái xanh cùng làn da nhăn nheo. Khiến cô giáo phải nhắn tin vội cho phụ huynh: "Mẹ nhắc con tuyệt đối không dùng mặt nạ như kia trong giờ học nhé. Mình đã nhắc nhở 3 lần rồi".

Đang chăm chú dạy online, cô giáo xanh mặt khi nhìn thấy gương mặt học trò: Lươn lẹo thế này đáng phạt quá - Ảnh 1.

Cậu nhóc đã làm cho cô giáo một phen khiếp sợ trước trò đùa của mình. Dù cũng biết là đùa vui song các bậc cha mẹ vẫn nên lưu ý không để con đeo các loại mặt nạ khi học online, nguyên nhân vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập của cả lớp.

Nếu có con học online ở độ tuổi Tiểu học lớp 6-7, nếu có điều kiện, cha mẹ nên ngồi cạnh bảo ban chuyện học của con. Thường xuyên trao đổi thêm tình hình học tập của con với giáo viên. Để ý nguồn điện xung quanh các thiết bị điện tử để tránh trường hợp chập điện, gây cháy nổ hoặc các sự cố đáng tiếc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm