Đẳng cấp Thuỷ Tiên: mua đường về ăn còn chừa lại phần để... nuôi kiến

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:12 21/10/2020

Hành động của Thuỷ Tiên khiến ông xã Công Vinh "hoảng hồn" nhưng dân tình lại vô cùng thích thú.

Trên kênh YouTube của mình, Thuỷ Tiên rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nấu ăn và cuộc sống hàng ngày. Không chỉ gây ấn tượng bởi thường xuyên vào bếp, tự trồng rau và làm đủ mọi món ăn, thỉnh thoảng, cô ca sĩ xinh đẹp này còn khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" bởi những hành động "độc lạ" của mình. Điển hình như mới đây, dân tình lại rủ nhau "đào" lại clip mà Thuỷ Tiên cho kiến ăn đường.

Đẳng cấp Thuỷ Tiên: mua đường về ăn còn chừa lại phần để... nuôi kiến

Clip này được chính ông xã Công Vinh ghi lại cảnh Thuỷ Tiên ngồi sắp xếp đường phèn vào lọ. Số lượng đường phèn khá lớn được gói trong túi, Thuỷ Tiên phải bỏ ra cho vào lọ để trữ. Cô còn kể thêm, cả nhà chỉ có 2 vợ chồng với 1 đứa con thôi mà 2 tháng ăn hết tận 20kg đường.

Đẳng cấp Thuỷ Tiên: mua đường về ăn còn chừa lại phần để... nuôi kiến - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó chưa phải là phần đáng chú ý nhất. Ngay sau đó, ông xã Công Vinh đã bắt gặp Thuỷ Tiên ra trước cửa và cho... kiến ăn. Thì ra những vụn đường còn sót lại trong túi, Thuỷ Tiên không nỡ bỏ đi mà mang rắc ra cho đàn kiến ở trong sân ăn. Cô còn bảo rằng số đường này tuy nhỏ nhưng với đàn kiến này lại là cả gia tài, giống như mình "đang đi đường có cục tiền rớt vô đầu" vậy.

Đẳng cấp Thuỷ Tiên: mua đường về ăn còn chừa lại phần để... nuôi kiến - Ảnh 3.

Tuy rằng trên fanpage, Thuỷ Tiên chia sẻ rằng ông xã Công Vinh "hoảng hồn" vì mình nuôi kiến nhưng cư dân mạng lại tỏ ra rất thích thú:

- Nguyễn Thuỳ An: Chị dễ thương quá chị ơi.

- Hoang Kim: Nó làm tổ rồi nó tha mấy con rệp trắng bu chết cây.

- Ana Trang: Không ngờ chị Tiên cũng nghĩ ra đường vụn dư đem cho kiến luôn.

- Bông Bông: Hai vợ chồng dễ thương xỉu.

Nguồn: YouTube Thuỷ Tiên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm