Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 10/10/2021

Lại thêm 1 gương mặt fangirl Việt cực đẳng cấp của BTS lộ diện khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

ARMY - fandom BTS, là một trong những cộng đồng fan lớn nhất Kpop hiện tại. Đây là fandom không chỉ cuồng nhiệt trên mạng xã hội mà còn rất chịu chi cho 7 chàng trai. Mới đây nhất, trong số phát sóng đầu tiên của series Lifestyles Of The Biggest Standoms do MTV thực hiện, người hâm mộ đã được chứng kiến 1 fangirl cực đỉnh của BTS.

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 1.

Tập đầu series Lifestyles Of The Biggest Standoms giới thiệu về các cô nàng fangirl "xịn xò" của BTS

Fan Kpop Việt chắc chắn sẽ phải chú ý đến đại diện gốc Việt là Pham Thuy, cô nàng 18 tuổi đến từ California. Trở thành fan BTS kể từ năm 2014, lúc mới chỉ 11 tuổi, Thuy đã có 7 năm theo đuổi 7 chàng trai nhà Big Hit. 

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 2.

Thuy là 1 fan cứng của BTS 7 năm qua

Theo chia sẻ của fangirl gốc Việt, cô có thói quen nghe nhạc BTS 5 tiếng mỗi ngày và chi rất nhiều tiền cho nhóm. Cô nàng hé lộ số tiền đã chi cho BTS ít nhất là 50 nghìn USD (khoảng 1,1 tỷ VNĐ). Trong đó, 30 nghìn USD dùng để mua album, lightstick và các goods khác, 20 nghìn USD còn lại để mua vé concert, quần áo, giày "cheap moment" với BTS.

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 3.

Góc phòng đáng mơ ước của tất cả fangirl BTS

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 4.

Căn phòng được trang trí ngập tràn hình ảnh BTS

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 5.
Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 6.

Dàn thú bông BT21 khắp căn phòng

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 7.

Thuy khoe bộ sưu tập quần áo "cheap moment" với BTS

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 8.

Và cả giày nữa

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 9.

Tất nhiên, không thể thiếu một tập vé concert ấn tượng của cô fangirl gốc Việt

Sau khi video được chính thức phát sóng, Thuy cũng đã để lại bình luận để nói rõ hơn về số tiền mà cô nàng chi cho BTS và tình yêu dành cho thần tượng: "Chào mọi người! Thuy đây. Tôi chỉ muốn ghé qua và nói với tất cả mọi người rằng cảm ơn các bạn đã xem video này, nhưng hãy nhớ rằng số tiền bạn chi hoặc đem về cho BTS không xác định bạn là ai hay bạn yêu BTS đến mức nào. Họ là nguồn hạnh phúc, cảm hứng và tình yêu cho rất nhiều người trên thế giới. Sưu tầm goods chỉ là một phần hạnh phúc với tôi khi trở thành ARMY. Giống như tất cả mọi người, tôi cũng khóc và hét lên với BTS".

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 10.

Bình luận của Thuy dưới video của MTV

Cô nói thêm: "Tôi rất vui vì tôi có thể chia sẻ một video về BST của mình với tất cả mọi người! Tuy nhiên vui lòng đừng nghĩ video này phản ánh toàn bộ quá trình tôi làm fan của BTS. Rõ ràng là video không phản ánh mọi khía cạnh cuộc sống của tôi, như nguồn thu nhập của tôi (và cách tôi kiếm tiền). Nhưng tôi có thể hứa với mọi người rằng mọi thứ bạn được thấy trong căn phòng này là kiếm được từ tình yêu, sự chăm chỉ và kiên trì trong cuộc sống mà tôi và BTS cùng chia sẻ với nhau. Cảm ơn mọi người!".

Netizen Việt sau khi xem video cũng không khỏi bày tỏ sự ngưỡng mộ và thích thú về Thuy:

Cái cảm giác hứng khởi, vui vẻ khi order album, cảm giác mãn nguyện khi bóc album sung sướng lắm trời ơi.

Trong 7 năm dùng 1,1 tỷ để mua goods, đu concert và những thứ liên quan đến Bangtan thì cũng có thể hiểu được mà, nhấn mạnh chỗ 7 năm ấy. Trên kia chị ấy nói số tiền đó có được từ sự chăm chỉ và kiên trì trong cuộc sống của bản thân, dùng tiền mình kiếm ra để phục vụ sở thích cá nhân bình thường mà. Chuyện nói dối bố mẹ về tổng số tiền chắc ai cũng trải qua rồi, đâu phải gia đình nào cũng hiểu được ý nghĩa của việc chi tiền này đâu.

Thực ra câu người giàu hay nói: "Tiền không thể mua được hạnh phúc" là để an ủi người nghèo chúng ta thui. Họ vẫn mua suốt đấy.

- Tiền có thể mua được hạnh phúc là đây.

- Căn phòng ao ước của tất cả ARMY.

Ví dụ thực tế cho câu nói hạnh phúc có thể mua được bằng tiền.

1,1 tỷ trong 7 năm là coi như chị ấy chi tiêu hợp lí rồi đấy. Với cả đây là niềm vui của chị ấy, hạnh phúc của chị ấy thì đừng có ai mổ xẻ đánh đồng fan BTS nói riêng fan Kpop nói chung là thứ không biết lo cho bố mẹ các kiểu, xàm lắm.

Đẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự - Ảnh 11.

Nhất BTS rồi, sở hữu những fangirl "xịn xò" thế này cơ mà!

Nguồn, ảnh: MTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm