Đẳng cấp công chúa Jennie: Tóc bú rù tổ quạ vẫn xinh điên lên

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:58 12/05/2021

Chẳng cần tóc tai chải chuốt hay vào nếp cầu kỳ, Jennie vẫn xinh quá trời xinh đây này.

Thân là nghệ sĩ hạng A, lại là một trong những gà cưng quý báu của YG nên Jennie luôn có một ekip chăm tóc từng chân tơ kẽ tóc. Đặc biệt là khi tham dự sự kiện quan trọng, khi chụp hình quảng cáo hay lúc lên sân khấu, vẻ ngoài của cô công chúa này luôn đạt đến độ hoàn hảo tối đa.

Nhìn những nếp tóc bóng mượt vào lề vào lối của Jennie mà dân tình càng mê mẩn. Nhưng các bạn ơi, đó chỉ là hình ảnh trên sân khấu hay sự kiện thôi nha, ekip dù tận tâm đến mấy cũng không thể ở bên Jennie 24/7 để chăm chút tóc tai cho cô được.

Vẫn có những lúc, tóc tai Jennie trở nên rối bời. Một phần là vì ekip chưa kịp trở tay, một phần là vì ngoài đời, chính chủ cũng không muốn lồng lộn nhiều. Thế là mái tóc cứ vậy mà xù tung lên. Dù thế, Jennie vẫn xinh chết đi được, thế mới lạ chứ!

Cô cũng nhiều lần xuất hiện với mái tóc búi vội hoặc tết rất cẩu thả nhưng có ai thèm để ý và chê bai đâu vì dân tình còn đang bận ngắm visual xịn xò của Jennie đây này! Mái tóc là góc con người và đã có nhiều nhân vật bị dìm nhan sắc thảm hại do tóc xấu nhưng Jennie thì không! Cô thực sự là một ngoại lệ hiếm có khó tìm đấy.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm