Đang battle rap với Jisoo "căng cực", Rosé bất ngờ lượn sóng khoe đường cong sexy khiến chị em BLACKPINK hú hét "điên loạn"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 08/10/2020

Đáng chú ý nhất phải kể đến biểu cảm choáng váng của Jennie - đây chắc chắn cũng là phản ứng của fan khi Rosé đột ngột phô diễn vũ đạo không ai ngờ.

Mới đây, cộng đồng BLINK không khỏi thích thú với sự xuất hiện lần đầu tiên của BLACKPINK trong chương trình Prison Interview trên kênh 1TheK. Không chỉ là màn giao lưu, trả lời phỏng vấn theo concept có 1-0-2 mà các cô gái nhà YG còn có cơ hội quảng bá album vô cùng hữu hiệu. 

Đáng chú ý nhất phải kể đến màn battle rap của 2 đại diện vocal của BLACKPINK là Jisoo và Rosé khiến ai nấy đều thích thú. Đặc biệt là khoảng khắc cao hứng của main vocal Rosé đã làm 3 chị em còn lại sốc toàn tập, fan thì được dịp "rơi liêm sỉ" bộp bộp vì idol trổ tài vũ đạo quá sexy.

Clip Jisoo và Rosé battle rap trên giai điệu Pretty Savage

Trong clip được các fan chia sẻ, Jisoo và Rosé được yêu cầu thể hiện 1 đoạn rap, và cả 2 thành viên đều chọn đoạn rap trong bài Pretty Savage. 2 chị em lần lượt thay phiên nhau rap từng câu trong bài. Nếu như cô em Rosé rất tự tin "khiêu chiến" duyên dáng thì cô chị cả Jisoo lại rap theo kiểu "baby cute" rồi bẻ ngoặt sang cool ngầu ngay tắp lự. 

Tuy nhiên, khi đang rap dở, Rosé bất ngờ đứng trước mặt Jennie "wave" một đường theo điệu nhạc khoe vòng 3 sexy hết cỡ đã khiến cho các chị em ai nấy đều mắt tròn mắt dẹt và hò hét điên cuồng. Jennie phải trợn tròn mắt vì bất ngờ còn Jisoo cũng như "đứng hình" vì màn khoe đường cong của cô em. Rosé bạo dạn quá rồi mọi người ơi!

Rosé bắt đầu bằng pha khiêu chiến battle rap với chị cả Jisoo

Jisoo thì khiến các fan không khỏi nhịn cười với màn rap pha trộn phong cách

Nhưng ngay sau đó là khoảnh khắc lượn sóng cực sexy khiến các chị em đặc biệt là Jennie phải trợn tròn mắt vì sốc! Jennie hẳn không tin được cô em mình lại bạo dạn cao hứng cỡ này

Pretty Savage nằm trong THE ALBUM - full album đầu tiên của BLACKPINK. Trước đó, vào thời điểm 17h chiều theo giờ Hàn Quốc ngày 6/10, các cô gái nhà YG đã ghi nhận bán ra 533.279 bản cho THE ALBUM. Sau đó, khi kết thúc ngày 6/10 theo giờ Hàn Quốc, Hanteo chính thức thông báo về lượng đĩa bán ra cho THE ALBUM trong ngày đầu tiên là 590.000 bản. Cho đến hiện tại, THE ALBUM của BLACKPINK đã bán được trên 610.000 bản.

Với thành tích này, BLACKPINK đã chính thức ghi tên mình vào top 3 nghệ sĩ Kpop bán được nhiều đĩa nhất ngày đầu của năm 2020 và cũng đạt vị trí thứ 4 ở danh sách các album có lượng tiêu thụ mạnh nhất ngày đầu trong lịch sử của Hanteo, chỉ xếp sau BTS và Baekhyun.

Đang battle rap với Jisoo căng cực, Rosé bất ngờ lượn sóng khoe đường cong sexy khiến chị em BLACKPINK hú hét điên loạn - Ảnh 5.

BLACKPINK ghi tên mình vào top 3 nghệ sĩ Kpop bán được nhiều đĩa nhất ngày đầu của năm 2020

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet, cắt từ clip

Đang battle rap với Jisoo căng cực, Rosé bất ngờ lượn sóng khoe đường cong sexy khiến chị em BLACKPINK hú hét điên loạn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm