Đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái cưng cùng Lý Tiểu Lộ nhưng Giả Nãi Lượng gây xôn xao với chiếc mũi quá khác lạ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 23/10/2020

Trên Weibo, rất nhiều lời chúc được gửi tới Điềm Hinh - tiểu công chúa nhà Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Ngày 23/10 là sinh nhật lần thứ 8 của Điềm Hinh - cô con gái cưng của cặp đôi Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ. Dù đã ly hôn nhưng cả hai đều vẫn rất quan tâm và dành mọi điều kiện tốt nhất cho Điềm Hinh. Trên MXH, hai vợ chồng đều chia sẻ hình ảnh cực yêu của cô con gái, đồng thời khoe khéo thành tích học tập đáng khen ngợi khi trong ngày sinh nhật, Điềm Hinh có kết quả bài kiểm tra là 2 điểm 100 đỏ chót tròn trĩnh.

Đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái cưng cùng Lý Tiểu Lộ nhưng Giả Nãi Lượng gây xôn xao với chiếc mũi quá khác lạ - Ảnh 2.

Lý Tiểu Lộ khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho cô con gái cưng

Đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái cưng cùng Lý Tiểu Lộ nhưng Giả Nãi Lượng gây xôn xao với chiếc mũi quá khác lạ - Ảnh 3.

Hai mẹ con cùng nhau có một bộ ảnh đáng yêu nhân dịp mừng tuổi mới của Điềm Hinh

Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về Giả Nãi Lượng. Đăng ảnh cùng cô con gái nhỏ đáng yêu nhưng Giả Nãi Lượng lại khiến dân tình xôn xao vì chiếc mũi khác khiến tổng thể gương mặt của anh giống như trở thành một người hoàn toàn xa lạ. Thậm chí, có netizen còn đặt câu hỏi phải chăng nam diễn viên đã đi sửa mũi bởi nhan sắc của anh đã khác trước rất nhiều.

Đăng bài chúc mừng sinh nhật con gái cưng cùng Lý Tiểu Lộ nhưng Giả Nãi Lượng gây xôn xao với chiếc mũi quá khác lạ - Ảnh 4.

Chiếc mũi khác lạ khiến gương mặt Giả Nãi Lượng trở nên thay đổi hoàn toàn

Giữa nghi vấn này, Giả Nãi Lượng vẫn chưa đưa ra phản hồi, thay vì đó, anh dành sự quan tâm cho cô con gái và sự nghiệp cá nhân. Về phía Lý Tiểu Lộ, dù rằng không đóng phim cũng nhưng không có bất cứ hợp đồng quảng cáo nào nhưng nữ diễn viên lại "cá kiếm" được khoản tiền lớn nhờ bán hàng online.

Một vài hình ảnh của hai mẹ con nữ diễn viên họ Lý

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm