Cute

Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka "liếc ngang liếc dọc", Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 18/12/2020

Cuối cùng, Duy Khánh đã đại diện bộ 3 lên tiếng nói rõ mối quan hệ “ngã ba tình” với Gin Tuấn Kiệt và Puka.

Gin Tuấn KiệtPuka là 1 trong những cặp đôi khó hiểu của showbiz, 5 lần 7 lượt bị soi "hint" hẹn hò vẫn quyết không lên tiếng nói rõ mối quan hệ trước công chúng. Trong khi 2 nhân vật chính cứ ậm ừ, úp úp mở mở thì Duy Khánh thường xuyên công khai tình cảm và có những cử tình âu yếm dành cho Gin Tuấn Kiệt.

Muốn nhìn rõ hơn thì xem nhanh hình ảnh Duy Khánh vừa đăng tải trên trang cá nhân vào tối ngày 18/12. Đây là lần hiếm hoi bộ 3 Duy Khánh - Gin Tuấn Kiệt và Puka cùng xuất hiện chung khung hình. Đáng nói, Gin Tuấn Kiệt tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc khi vai kề vai với "người tình" Duy Khánh, trong khi Puka thì bị cho ra rìa, ngồi lẻ loi riêng 1 góc trời. Thái độ ngậm ngùi, "liếc ngang liếc dọc" của Puka khi thấy "người ấy" bị cướp làm dân tình vô cùng thích thú.

Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka liếc ngang liếc dọc, Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3? - Ảnh 2.

Nhìn Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh tình phát hờn, Puka thể hiện thái độ "tức" ra mặt

Đặc biệt, Duy Khánh còn thay mặt bộ 3 lên tiếng nói rõ mối quan hệ, anh hài hước trêu Puka: "1 người đau, sẽ tốt hơn là cả 3 người". Dưới phần bình luận, nam diễn viên còn chia sẻ: "3 chị em chơi chung với nhau nhưng cái nào ra cái đó, rõ ràng chơi mới bền". Netizen cho rằng dường như Duy Khánh đang công khai "cướp" người ấy từ tay đàn chị Puka: "Tình chị em chắc có bền lâu", "Anh Khánh đã thế kia rồi thì chị Puka giành lại ngay đi ạ", "Hóng diễn biến tiếp theo",...

Mặc dù có lẽ đây chỉ làm một màn pha trò của nhóm bạn nhưng việc Puka và Gin Tuấn Kiệt công khai xuất hiện bên nhau cũng khiến dân tình phải rần rần mong cho "thuyền" nhanh cập bến. Đồng thời, khoảnh khắc này cũng thay cho lời chứng minh tình bạn tốt đẹp của bộ 3.

Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka liếc ngang liếc dọc, Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3? - Ảnh 3.

Duy Khánh thích thú trêu cặp đôi: "Chơi chung với nhau, nhưng cái nào ra cái đó!"

Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka liếc ngang liếc dọc, Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3? - Ảnh 4.

Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt cực thân thiết, thậm chí cả hai còn gọi nhau là "ông xã - bà xã" trên MXH

Quyết không lên tiếng nói rõ chuyện tình cảm với Puka nhưng Gin Tuấn Kiệt rất thích quấn quýt Duy Khánh
Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka liếc ngang liếc dọc, Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3? - Ảnh 6.

Việc cặp đôi cùng xuất hiện khi tụ họp bạn bè khiến dân tình tích cực "đẩy thuyền" hơn!

Đăng ảnh kề vai cực tình bên Gin Tuấn Kiệt khiến Puka liếc ngang liếc dọc, Duy Khánh hé lộ mối quan hệ của cả 3? - Ảnh 7.

Vì quá xứng đôi vừa lứa nên Puka và Gin Tuấn Kiệt được Trường Giang, Trấn Thành,... và cả showbiz thi nhau ghép đôi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm