Đang ăn xoài đầy đam mê, thanh niên té ngửa khi thấy vật thể lạ rơi ra từ miệng mình

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 23/04/2021

Ăn xoài thôi mà cũng bị "tai nạn" thế này đây...

Được ăn uống không phải lúc nào cũng là chuyện đáng mừng, bởi chỉ cần sơ sẩy một chút thôi, niềm vui khi được ăn có thể biến thành chuyện không vui ngay lập tức, điển hình là khi chúng ta gặp những tai nạn ăn uống như trong clip dưới đây.

Chẳng là mới đây, một chàng trai đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười của mình khi ăn xoài. Đang ăn say mê thì bất chợt phát hiện ra một vật thể lạ từ trong miệng mình "hạ cánh" ngay trên quả xoài cắn dở.

Đang ăn xoài đầy đam mê, thanh niên té ngửa khi thấy vật thể lạ rơi ra từ miệng mình

Vâng, chính xác, đó là một chiếc răng! Chẳng hiểu anh thanh niên này ăn uống kiểu gì mà lại gãy nguyên chiếc răng như vậy. Do răng hay do xoài đây? 

Thế nhưng, hoá ra, chuyện này chẳng riêng gì anh chàng chủ nhân clip gặp phải đâu! Rất nhiều cư dân mạng cũng đã bình luận, bày tỏ sự đồng cảm khi bản thân cũng từng rơi vào tình trạng tương tự:

- Chiều nay chị ăn miếng dưa hấu cũng đi luôn 1 cái ở hàng tiền đạo.

- Em cắn hạt dưa văng luôn cái răng này.

- Hồi đó tao cắn ổi, mẻ răng cửa, tốn tiền đi sửa răng chỉ vì trái ổi.

Tuy nhiên, bên dưới clip, một vài ý kiến cho rằng clip trên chỉ là dàn dựng để tạo sự giải trí mà thôi, bởi chiếc răng này có vẻ giống răng sữa của trẻ em hơn.

Nguồn: TikTok @nguyen_minh34

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm