Đang ăn sáng trong căn tin trường, nam sinh phát hiện “vật thể lạ” trong hũ sa tế: Xem xong dân mạng ai cũng sởn da gà!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:36 08/11/2020

Khoảnh khắc này khiến nhiều người không khỏi rùng mình sau khi xem xong.

Không phải những hàng quán bên ngoài, căn tin trường mới chính là nơi "chôn vùi" thanh xuân của thế hệ 8x, 9x trong chúng ta. Thời ấy, ngồi học mà ai cũng chỉ canh đến khoảnh khắc tiếng chuông hay hồi trống trường báo hiệu giờ ra chơi, thế là cả đám lại túm tụm rủ nhau xuống căn tin ăn quà vặt. Giờ muốn tìm lại cũng không còn nữa!

Chàng trai trong đoạn clip TikTok dưới đây cũng vậy. Nhiều hôm không kịp ăn sáng ở nhà thì món mì gói ở căn tin trường chính là "cứu tinh" của cuộc đời. Tuy vậy, hôm nay cậu bạn lại gặp một trường hợp cực ám ảnh, sau này chắc không bao giờ bước chân vào căn tin lần nữa.

Chuyện là, vừa mở nắp hũ sa tế để chuẩn bị cho vào tô mì nóng hổi trên bàn, chàng trai bỗng phát hiện… một con gián to chình ình đã nằm trong hũ từ đời nào! "Thế là tao không muốn ăn sáng ở trường nữa, tiểu cường đi lạc đâu đây?" - cậu bạn chú thích cho đoạn clip đang viral đạt hơn 315k views.

Cậu bạn phát hiện "tiểu cường" trong hũ sa tế, tự hứa với lòng từ nay sẽ không bao giờ ăn căn tin trường nữa (Nguồn: @thanhnghia_00)

Thoạt nhìn, chắc hẳn không nhiều người để ý sự có mặt của bé "tiểu cường" trong lọ, bởi lẽ nó có màu sắc trông y hệt phần sa tế, phải soi kỹ lắm mới phát hiện được. Như vậy thì chẳng biết trước chàng trai này, đã có bao nhiêu bạn học sinh trải qua "thảm cảnh" này?!

Bình luận về khoảnh khắc "dở khóc dở cười" trên video, cư dân mạng được phen nổi da gà:

- "Lúc đó hãy giả bộ đọc thần chú: Không thấy gì, coi như chưa thấy gì hết trơn!"

- "Hết sa tế tôm, giờ còn có sa tế gián nữa hả!"

- "Ly kỳ vụ án tiểu cường bị sát hại rồi giấu xác trong hũ sa tế!"

- "Trời ơi các bạn phải tuyệt đối cẩn thận với mấy hũ sa tế ngoài các hàng quán nhé. Hôm bữa mình mở nắp ra còn phát hiện giòi bò lúc nhúc bên trong, từ đó về sau thề không bao giờ ăn sa tế ngoài đường nữa."

Đang ăn mà gặp cảnh này, bạn sẽ phản ứng thế nào?

Nguồn: @thanhnghia_00

Bình luận

  • Đọc thêm