Đang ăn ngô, cô nàng bỗng thấy một vật phát sáng rơi ra, dân mạng rùng mình khi biết giá trị lên tới hàng triệu đồng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:30 02/08/2021

Một màn ăn ngô đầy đau đớn…

Dân mạng dạo này truyền tai nhau rằng ai đang đeo kính cận - loạn, niềng răng, phẫu thuật… là phải hết sức cẩn thận, cẩn thận gấp nhiều lần so với người khác. Bởi vì chỉ cần chút sơ sểnh thôi là rơi ngay vào tình thế éo le, dịch thế này rất khó để ra ngoài tìm chỗ thay thế/ làm mới nếu kính gãy, bung niềng, lệch thẩm mỹ… Nói chung cứ bình an vô sự là sẽ đỡ vất vả.

Nhưng chạy trời sao khỏi nắng. Mới đây một cô nàng đã “mở bát” cho chuỗi tai nạn dở khóc dở cười với màn ăn ngô trị giá vài “củ”. Cô kể hôm đó quá thèm ngô nên làm liều “múa vài đường”, đang cắn ngon lành thì một vật nhỏ phát sáng rơi ra…

Đang ăn ngô, cô nàng bỗng thấy một vật phát sáng rơi ra, dân mạng rùng mình khi biết giá trị lên tới hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Vâng, là mắc cài niềng răng

Đang ăn ngô, cô nàng bỗng thấy một vật phát sáng rơi ra, dân mạng rùng mình khi biết giá trị lên tới hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Kể từ giây phút đó, tim em đã rơi ra ngoài…

Hội niềng răng sẽ không lạ gì với thứ vừa rơi ra từ miệng cô gái và mắc lại trong hàng ngô, đó chính là phần mắc cài trên niềng răng. Khi đang niềng, một trong những việc tối kỵ chính là ăn ngô, nhưng cô nàng này vẫn tự tin sử dụng răng niềng để ăn, và cái kết quá đắng… Không chỉ mất thêm tiền, có thể lên tới vài triệu khi thay mắc niềng, mà trong tình cảnh dịch như hiện giờ, nếu ở khu vực đang có tình hình dịch phức tạp, ra đường cũng rất nguy hiểm.

Team niềng răng thì cảm thấy đồng cảm vì hầu như ai cũng từng có đôi lần bung chỉ, rơi mắc cài khi đang niềng, cơn thèm ăn uống nổi lên thì khó mà kìm lòng! Nhiều người mách nước cô gái xử lý khéo để giữ lại mắc cài, đi lắp lại đỡ phải thay cái mới. Thôi thì chúc hàm răng niềng của cô sớm được cố định lại và cần phải cẩn thận hơn sau này.

Nguồn: Nguyễn Bích Liên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm