Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 22/11/2021

Bên cạnh Sana, Momo của TWICE cũng góp mặt tại concert để ủng hộ dàn dancer thân thiết.

Trong 2 ngày 20 và 21/11 vừa qua, các nhóm nhảy từng tham gia show đình đám của Mnet là Street Woman Fighter đã hội ngộ tại concert mang tên On The Stage. Concert đánh một dấu mốc quan trọng về tầm ảnh hưởng của các dancer - người vốn giữ vai trò biên đạo và nhảy phụ hoạ cho idol trên sân khấu. Giờ đây, các dancer cũng toả sáng với thực lực và bản lĩnh của riêng mình.

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 1.

Concert On The Stage của các nhóm nhảy tham gia Street Woman Fighter đã diễn ra thành công tốt đẹp

Có mối quan hệ thân thiết với dàn dancer, 2 thành viên của TWICE là Sana và Momo đã tranh thủ đến concert để cổ vũ, ủng hộ. Phía hậu trường, bộ đôi cũng có khoảnh khắc thân thiết với Lee Jung (YGX). 

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 2.

Sana và Momo đến cổ vũ concert On The Stage

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 3.

2 thành viên TWICE thân thiết với Lee Jung

Tuy nhiên, sự chú ý của netizen tất nhiên tập trung vào nhân vật chính - những người biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt, visual của đội trưởng WayB - Noze tiếp tục gây bão. Ngoại hình xinh chuẩn idol, kỹ năng và thần thái thì miễn bàn, Noze đã chiếm trọn spotlight trên các sân khấu biểu diễn. 

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 4.

Visual xinh bùng nổ của Noze trên sân khấu

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 5.
Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 6.
Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 7.

Từ đáng yêu...

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 8.
Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 9.

... đến cool ngầu đều có cả

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 10.

Cười thả ga cùng các đồng đội trên sân khấu

Dancer bây giờ cũng có concert xịn như idol, Sana (TWICE) đến xem cũng không hot bằng cô nàng visual đỉnh nhất show Mnet - Ảnh 11.

Khoảnh khắc hậu trường xinh đẹp của Noze

Và tất nhiên, tại concert thì không thể thiếu sân khấu Hey Mama do Noze biên đạo nổi nhất sau chương trình Street Woman Fighter rồi.

Sân khấu biểu diễn Hey Mama - Street Woman Fighter

Clip, ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm