Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai "mặn nồng"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:24 18/07/2021

Những hình ảnh về cơ ngơi chung của Đan Trường và Thuỷ Tiên được dân mạng bất ngờ đào lại sau tuyên bố ly hôn của nữ đại gia.

Sáng 18/7, cư dân mạng được phen náo loạn khi nghe tin cuộc hôn nhân của Đan Trường và vợ đại gia Thuỷ Tiên chính thức dừng lại sau 8 năm bên nhau. Trên trang cá nhân của mình, bà xã Đan Trường đã viết tâm thư xác nhận cả 2 đã chính thức thuận tình ly hôn. Cô viết: Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình.

Thông tin trên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó, ai cũng cho rằng Đan Trường và Thuỷ Tiên là cặp vợ chồng viên mãn, hạnh phúc và thành đạt. Ngoài việc cả hai đều có dấu ấn riêng trong sự nghiệp của mình và có 1 cậu con trai kháu khỉnh, Đan Trường và vợ đại gia còn sở hữu cơ ngơi riêng là chuỗi các nhà hàng phục vụ đồ ăn Việt tại Mỹ.

Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai mặn nồng - Ảnh 1.

Đan Trường và bà xã

Cụ thể vào hồi tháng 8/2013, Đan Trường cùng vợ đại gia đã cắt băng khánh thành nhà hàng đầu tiên của cả hai tại Mỹ. Lúc này, cả hai hệt như một cặp vợ chồng son, quấn quít bên nhau không rời. Được biết, đầu bếp chính của nhà hàng chính là mẹ vợ của anh, bà trước đây là một đầu bếp khá có tiếng ở San Jose - Hoa Kỳ. Nhà hàng phục vụ chủ yếu các loại nước uống và đồ ăn, ngoài ra menu cũng khá đa dạng với hơn 120 món ăn khác nhau.

Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai mặn nồng - Ảnh 3.

Đến năm 2016, Thuỷ Tiên và Đan Trường tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của mình, mở thêm nhà hàng khác. Khi ấy Thuỷ Tiên có chia sẻ với báo giới rằng: Cả tôi và anh Trường đều có hứng thú trong việc kinh doanh nhà hàng. Sau thành công của hệ thống cửa hàng thức uống, chúng tôi tiếp tục mở thêm nhà hàng chuyên về các món cuốn. Món này cũng là sở thích của anh Trường. Anh Trường hi vọng vừa được phục vụ các món ăn ngon cho khách hàng, vừa có thể là thực khách thưởng thức các món ăn yêu thích ngay tại quán của mình. Năm 2016 này, chúng tôi còn có kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh nữa và nhiều khả năng sẽ có chi nhánh ở Việt Nam.

Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai mặn nồng - Ảnh 4.

Hình ảnh khai trương nhà hàng của Đan Trường và Thuỷ Tiên vào năm 2016

Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai mặn nồng - Ảnh 5.

Đan Trường khi ấy có mời Martin Yan (người Việt đã quen với tên gọi Yan Can Cook) đến chung vui

Đan Trường và nữ đại gia Thuỷ Tiên sở hữu nhà hàng cực kì hoành tráng ở Mỹ, ngày khai trương hai vợ chồng còn công khai mặn nồng - Ảnh 6.

Buổi khai trương diễn ra khá hoành tráng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm