Đan Trường và đại gia Thuỷ Tiên sẽ phân chia tài sản triệu đô thế nào sau khi ly hôn?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 20/07/2021

Đều là những người sở hữu cơ ngơi khủng và cực giàu có, dân tình thắc mắc liệu Đan Trường và vợ cũ sẽ phân chia tài sản như thế nào.

Thuỷ Tiên - vợ cũ Đan Trường được biết đến là doanh nhân giàu có nức tiếng, cô sở hữu ngôi biệt thự khổng lồ cùng nhiều siêu xe ở Mỹ. Về phía Đan Trường, anh cũng là ca sĩ đình đám trong showbiz với mức cát xê khủng và độ giàu có choáng ngợp. Sau khi cặp đôi tan vỡ, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu cả 2 sẽ phân chia tài sản triệu đô như thế nào?

Có thể thấy, trong tâm thư thông báo về chuyện tan vỡ, Thuỷ Tiên không hề nhắc đến vấn đề này. Cho đến sáng ngày 21/7, quản lý của phía Đan Trường chia sẻ thêm: "Gia đình, cha mẹ, vợ chồng, dòng họ... chưa ai lên tiếng hay thắc mắc về gia tài của Thuỷ Tiên và Đan Trường".

Dựa vào chi tiết này, dân tình cho rằng có lẽ cặp đôi đã kết thúc trong êm đẹp, văn minh và không tranh chấp tài sản sau khi ly hôn, còn việc phân chia cụ thể như thế nào là vấn đề riêng tư của người trong cuộc. Trước đó vào tháng 2/2021, Đan Trường từng chia sẻ rằng: "Tiền của Thủy Tiên thì cô ấy giữ, còn tiền của tôi thì tôi giữ, chứ không như ở Việt Nam tiền bạc để chung rồi kiểm soát, báo cáo. Thực sự, ai cũng có điều kiện quá tốt nên cũng không khắt khe chuyện đó. Thủy Tiên muốn mua đồ, tặng quà ai thì đó là chuyện của cô ấy, và tôi cũng vậy".

Đan Trường và đại gia Thuỷ Tiên sẽ phân chia tài sản triệu đô thế nào sau khi ly hôn? - Ảnh 2.

Đan Trường và đại gia Thuỷ Tiên xác nhận đã ly hôn 1 cách văn minh, không nhắc đến vấn đề phân chia tài sản

Đan Trường và đại gia Thuỷ Tiên sẽ phân chia tài sản triệu đô thế nào sau khi ly hôn? - Ảnh 3.

Biệt thự rộng 4.000m2 của đại gia Thuỷ Tiên ở Mỹ (Ảnh: Cắt từ clip vlog nhân vật)

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm