Đan Trường: “Họ không cho tôi chọn một người vợ như vậy. Họ muốn tôi phải lấy hoa hậu, người mẫu”

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:14 08/09/2020

Những góc khuất nghề nghiệp vừa qua đã được Đan Trường hé lộ trên sóng truyền hình.

Mới đây, Đan Trường xuất hiện với tư cách khách mời trong một chương trình truyền hình và có những phút trải lòng về bí mật từng đeo đuổi anh suốt nhiều năm làm nghề. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, nam ca sĩ luôn bị bao vây bởi những fan cuồng. Có người trốn nhà, kéo vali chạy sang xin anh ở ké. Đáng nói là không chỉ 1 mà đến 30 người như vậy, làm Đan Trường cảm thấy vô cùng khó xử.

Thậm chí, nhiều fan cuồng còn chủ động "hỏi cưới" thần tượng: "Có bạn đến bảo với tôi rằng em mới đi coi thầy nói em là vợ chính thức của anh. Sau đó, bạn ấy bắt cưới, ra chặn đầu xe của tôi không cho đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi về nhà, tôi cảm thấy rất có lỗi. Vì thế tôi luôn thuyết phục, phân tích cho bạn ấy biết điều hay lẽ phải rồi liên lạc với gia đình". Đến lúc này, Đan Trường quyết định lập gia đình.

Đan Trường: “Họ không cho tôi chọn một người vợ như vậy. Họ muốn tôi phải lấy hoa hậu, người mẫu” - Ảnh 2.

Tên tuổi của Đan Trường nổi rầm rộ vào những năm 2000

Đan Trường: “Họ không cho tôi chọn một người vợ như vậy. Họ muốn tôi phải lấy hoa hậu, người mẫu” - Ảnh 3.

Giờ đây, anh sống kín tiếng hơn, dành phần lớn thời gian tập trung cho gia đình

Nhưng mọi rắc rối vẫn chưa dừng lại ở đây. Lấy vợ rồi, người hâm mộ của Đan Trường lại tỏ ra không hài lòng. Họ tạo sức ép lên anh, không muốn anh kết hôn cùng người thường mà phải lấy hoa hậu, người mẫu: "Khi lấy vợ, tôi gặp nhiều sức ép từ người hâm mộ. Họ không đồng ý cho tôi lấy vợ, cũng không cho tôi chọn một người vợ như vậy. Họ muốn tôi phải lấy hoa hậu, người mẫu. Những điều này khiến tôi mất ăn mất ngủ".

"Tôi mất ăn mất ngủ vì fan. Qua đó, tôi cũng mừng vì giúp cho các bạn có cơ hội đi lấy chồng. Nhiều người yêu mến tôi quá lâu, quên mất đi bản thân họ cần cái gì. Thấy Đan Trường hạnh phúc rồi nhưng nhiều khi các bạn cũng không cam lòng, nhưng họ sẽ suy nghĩ lại về việc tìm hạnh phúc cho mình", Đan Trường thổ lộ.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm