Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, "nai bò" khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à?

Chanel Oberlin, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:00 15/09/2021

Đến hẹn lại lên, Met Gala trở thành điểm đến của những cá nhân thích khủng bố tinh thần người nhìn bằng gu thời trang của họ.

Met Gala là sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (Mỹ), được tổ chức lần đầu năm 1948. Mỗi năm một lần, sự kiện đình đám này lại đưa ra một chủ đề để khách mời vận dụng óc sáng tạo, khả năng đầu tư về cả tài chính lẫn tâm sức để cho ra thành phẩm là bộ y phục thoả mãn mọi tiêu chí của sự kiện.

Nói thế không có nghĩa Met Gala là thánh đường của mọi thứ phục trang đẹp đẽ nhất. Bao nhiêu năm diễn ra là bấy nhiêu lần BTC được dịp chứng kiến vô số ý tưởng từ lạ lùng cho tới quái dị, "lố" không điểm dừng. Và năm nay với chủ đề "Thời trang Mỹ" thì tình hình cũng như mọi năm mà thôi...

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 2.

Vera Wang mang mái tóc dài thượt cùng đôi giày cao gót lênh khênh 20 cm này tới Met Gala. Dáng vóc mảnh khảnh lại chìm trong chiếc váy quây xẻ ngay chính giữa, khoe ra... quần đùi cạp chun, NTK nổi tiếng định thể hiện ý đồ nghệ thuật gì đây?

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 3.

Natalia Bryant diện đầm bầu của NTK Conner Ives và biến mình thành quả trứng phục sinh chuẩn bị lăn trên sàn như quả bóng bàn

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 4.

Trang phục của Natalia gợi nhớ tới mẫu đầm bầu từng bị coi là thảm hoạ của Kim Kardashian ở Met Gala 2013. Thật là nhiều điểm chung giữa 2 màn lên đồ cách nhau gần chục năm: cùng là đầm bầu, cùng có nhiều hoạ tiết gây hoa mắt và cùng... xấu

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 5.

Có lẽ cô Kim Petras này đang muốn mang tới một chút hương đồng gió nội với tiếng nai kêu cùng tiếng bò chạy, hoặc cô đang muốn kêu gọi các nhà bảo vệ động vật nâng cao quan điểm bảo vệ loài ngựa nên mới diện chiếc đầm đầy hoa, trên ngực đeo thêm chiếc đầu ngựa và biến mình thành nữ đao phủ tóc đỏ diêm dúa

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 6.

Hoá ra Kim Petras còn tới đây với cô bạn Hillary Taymou của mình với một sinh linh khác trên ngực...

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 7.

Dường như cảm thấy mẫu đầm kỳ công của Louis Vuitton chưa đủ sức thắp sáng cá tính của mình, Naomi Osaka đã biến mái tóc trở thành trạm radar thu sóng và phát ra những âm thanh đại loại như: "Met Gala hãy trao giải 'best dressed' cho chị bằng không mái tóc này sẽ vả vào mặt từng kẻ một!"

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 8.

Xin lỗi quý cô Zoey Deutsch trong chiếc đầm tím nhưng anh gì đằng sau ơi! Anh là ai mà như thích khách ngã vào dây chuyền sản xuất kẹo dẻo vậy?

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 9.

Anja Rubik diện tấm váy được nhà mốt Saint Laurent dành riêng cho mình. Có 1 tin vui và 1 tin xấu cho cô đây: Tin vui là cô được nhà mốt trọng vọng, còn tin xấu là chiếc váy như một bài tập về nhà mà ở đó, trẻ em cắm các đoạn lông vũ lên chiếc lưới trồng cây rồi quẳng tấm lưới ra ngoài hiên nhà mà không đoái hoài tới nữa. Vì sao? Vì nó rất tệ!

Còn nhớ tại LHP Cannes, Anja Rubik mặc một tấm váy đính kết lông cũng của Saint Laurent và kết quả là lông rụng lả tả như lá cuối mùa, chẳng giống chất lượng hàng hiệu của nhà mốt có tuổi đời gần 60 năm

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 11.

"Nàng thơ Chanel", "Tình nhân của Chanel",... bạn có thể dùng bất cứ mỹ từ gì cho mối quan hệ của Kristen Stewart với nhà mốt này nhưng cho hỏi sao nàng như diện full set chống nắng của ninja lead vậy? Mũ bảo hiểm và 2 gương chiếu hậu của nàng đâu?

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 12.

Tiếp tục là Saint Laurent! Cô nàng Olivia diện mẫu bodysuit với loạt lông vũ điệu đà đính kết ở vai và ngoài ra chẳng còn gì hơn. Một bộ trang phục vừa không mấy liên quan chủ đề mà lại vô thưởng vô phạt, chưa kể phần đũng quần được may rất vô duyên

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 13.

Đáng tiếc nuối nhất là trường hợp của Rosé, ngôi sao mà người ta kỳ vọng sẽ toả sáng nhất nhưng rốt cuộc "được" Saint Laurent chọn cho chiếc đầm gần như không thể đơn giản hơn đi kèm lối trang điểm gây tranh cãi. Quá là buồn!

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 14.

Kid Cudi đem văn hoá đường phố đậm chất Mỹ tới sự kiện thường niên này nhưng cho hỏi, anh có vấn đề gì về rối loạn giấc ngủ hay thiếu ngủ trầm trọng không?

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 15.

Irina Shayk diện mẫy váy dạ hội đặt hàng riêng từ nhà mốt Moschino nhưng đồ sheer kết hợp với hoa lá hẹ chẳng nói lên được chút gì của tinh thần nước Mỹ cả!

Ảnh: Sưu tầm

Dàn trang phục tệ nhất Met Gala 2021: Lông lá bờm xờm, nai bò khắp nơi, vườn quốc gia thu nhỏ đấy à? - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm