Dân tình "xỉu lên xỉu xuống" trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: "Ai chứ chị này chúng tôi không quen!"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:32 23/07/2020

Không chỉ fan Taylor Swift toàn thế giới mà ở ngay cả Việt Nam, vẫn rất nhiều người đang "bàng hoàng" vì màn đánh úp quá bất ngờ của cô nàng vào ngày hôm nay.

Tâm điểm của toàn thế giới tối ngày 23/7 chắc chắn thuộc về Taylor Swift khi cô nàng "đánh úp" bằng việc thông báo ra mắt album mới có tên "folklore" chỉ trước thời điểm phát hành 12 tiếng đồng hồ, kèm với 1 MV mới toanh mang tên "cardigan". Toàn bộ các sản phẩm âm nhạc được Taylor Swift thực hiện trong mùa dịch Covid-19 chắc chắn sẽ mang một màu sắc và chất liệu hoàn toàn mới.

Và tất nhiên, chỉ cần dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội, các nhóm cộng đồng về âm nhạc, đặc biệt là các fanpage,... có thể thấy netizen đang thực sự bị cuốn theo "cơn bão" mang tên Taylor Swift.

Ba bài đăng "gây sốt" toàn thế giới vừa được Taylor Swift đăng tải cách đây ít giờ.

Đầu tiên nhất, top trending Twitter toàn thế giới nhanh chóng bị "thất thủ" bởi hashtag #Taylor với trên 532 nghìn lượt tweet chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 2.
Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 3.

Nghe như tin sét đánh ngang tai, làm sao thế giới không đảo điên cho được?

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 4.

Một khán giả quá bàng hoàng vì album "Lover" ra mắt cách đây chưa lâu vẫn chưa nghe hết...

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 5.

Không thể nào "đỡ" nổi màn đánh úp của Taylor...

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 6.

Rõ ràng, khó có fan nào "sống nổi" với màn đánh úp quá bất ngờ này.

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 7.

Một khán giả dường như không biết phải bình luận gì nữa vì quá bất ngờ...

Trên các fanpage của Taylor Swift tại Việt Nam, tất nhiên toàn bộ cộng đồng Swifties tại Việt Nam đang trong trạng thái hưng phấn tột độ! Nhưng đặc biệt, MV "Cruel Summer" bỗng dưng bị "gọi hồn" dữ dội. Cụ thể là album "Lover" vừa qua chỉ mới ra mắt được 3 MV: "ME!", "You Need To Calm Down" và "Lover" đã vội... kết thúc không kèn không trống, không có lấy một tour lưu diễn vì tình hình dịch Covid-19 kéo theo sự tiếc nuối không hề nhỏ.

Trước đó, người hâm mộ đã đặt niềm tin ca khúc "Cruel Summer" từ album "Lover" sẽ được chọn làm đĩa đơn tiếp theo và có một MV riêng vì đây là một ca khúc rất được yêu thích trong cộng đồng fan, tuy nhiên với việc công bố album "folklore", thì fan có thể "vẫy tay xin chào" toàn bộ kỉ nguyên của "Lover" rồi.

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 8.

"Cruel Summer ra chuồng gà" là câu nói fan Taylor đang rất ưa chuộng hiện nay.

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 9.

Toàn bộ cộng đồng người hâm mộ đều đang trong trạng thái rúng động toàn bộ...

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 10.

Không ai có thể tưởng tượng được một album có thể ra mắt bất ngờ mà không ai lường trước đến vậy.

Fan Việt Nam đã "phát cuồng" đến như thế thì không cần phải nói về tình hình khán giả quốc tế đang như thế nào đâu nhỉ? Có lẽ đến tận lúc này, khán giả quốc tế vẫn chưa thể "hoàn hồn", tất cả đều tràn vào các tài khoản MXH của Taylor Swift để bày tỏ niềm hạnh phúc quá lớn của mình.

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 11.

Hãy đoán xem ai vừa mới rời văn phòng và la hét với niềm vui thuần khiết? Tôi đây!

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 12.

Chào buổi sáng Taylor! Tôi thực sự đang khóc vì hạnh phúc. Cảm ơn bạn vì đã thật tử tế và yêu thương chúng tôi với âm nhạc. Tôi hứa sẽ ủng hộ nhiệt tình album này như cả 7 album trước. Tôi và các bạn của mình sẽ bật đi bật lại liên tục. Thậm chí gọi cả cô cháu họ 7 tuổi cùng tham gia. Đây chính xác là thứ mà ai cũng đang cần. Yêu bạn thật thật nhiều!

Dân tình xỉu lên xỉu xuống trước màn đánh úp album có 1-0-2 của Taylor Swift: Ai chứ chị này chúng tôi không quen! - Ảnh 13.

Cảm ơn Taylor vì sự bất ngờ kì diệu! Đây là điều tốt đẹp nhất xảy ra trong lúc cách ly xã hội. Chưa phát hành nhưng tôi đã chết mê chết mệt "folklore" rồi, yêu bạn thật nhiều!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm