Dân tình ngã ngửa khi phát hiện người Việt cân phần kỹ xảo ở bom tấn nghìn tỉ Sweet Home, nhìn danh sách mà tự hào á!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:38 22/12/2020

Việc nhóm chế tác đồ họa của Sweet Home là người Việt khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) - bom tấn nghìn tỷ của Netflix gây ra vô số tranh cãi về chất lượng nội dung. Trên các diễn đàn phim ảnh, ngoài tranh cãi xem phim hay hay dở, nhiều khán giả Việt còn "sốt xình xịch" khi phát hiện ra ở phần after credit phim có tới mấy chục cái tên Việt Nam xuất hiện ở mảng VFX (Visual Effects) - chế tác đồ họa hình ảnh.

Dân tình ngã ngửa khi phát hiện người Việt cân phần kỹ xảo ở bom tấn nghìn tỉ Sweet Home, nhìn danh sách mà tự hào á! - Ảnh 1.

Fanpage của một diễn viên trong phim đã phát hiện ra loạt tên Việt Nam ở after credit

Một loạt người Việt đảm nhận vai trò chế tác đồ họa hình ảnh

Những cái tên này đến từ khá nhiều studio khác nhau, trong đó có Cyclo - một studio từng phụ trách kỹ xảo cho nhiều phim điện ảnh Việt Nam như Tấm Cám, Siêu Trộm, Ròm,... Đặc biệt, trước khi được tin tưởng ở Sweet Home, Cyclo VFX từng thực hiện kỹ xảo cho nhiều phim nổi tiếng xứ Hàn như Hotel Del Luna hay Memories of the Alhambra,... Trước những thông tin thú vị này, nhiều khán giả còn "vui miệng" gọi Sweet Home là... phim Việt và nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ phim.

Dân tình ngã ngửa khi phát hiện người Việt cân phần kỹ xảo ở bom tấn nghìn tỉ Sweet Home, nhìn danh sách mà tự hào á! - Ảnh 3.

Khán giả cực tự hào với đội ngũ VFX Việt

Sweet Home đã phát hành trọn bộ trên Netflix.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm