Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han

Gấu; Ảnh: Gấu - Đức Thắng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:28 03/07/2021

Nhiều khách hàng cho biết họ chọn MUJI vì sản phẩm vừa đẹp vừa tiện lợi.

Ngày 3/7, thương hiệu Nhật Bản MUJI khai trương cửa hàng Hà Nội tại trung tâm thương mại Vincom Center Metropolis Liễu Giai. Dù 10h sáng cửa hàng mới chính thức mở cửa nhưng khách hàng đã tới rất đông và háo hức khi được vào mua hàng. Theo quan sát, gian hàng được quan tâm nhiều nhất chính là bánh kẹo. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 1.

Đồ gia dụng của MUJI rất đa dạng, thu hút sự tò mò của khách hàng. Mọi người cũng đứng ngắm nghía rất lâu để tìm ra được món đồ mình ưng ý nhất. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 2.

Chị Linh (đến từ Hà Nội) cho biết mới ngắm qua dép đi trong nhà, chăn ga gối. Chị cho biết thấy đồ gia dụng ở MUJI nhìn đẹp, nhã nhặn và cảm giác chất liệu rất thân thiện với môi trường. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 3.

Huy và Kiều Anh (đến từ Hà Nội) cùng nhau đến trải nghiệm mua sắm ở MUJI Hà Nội. Hai bạn chia sẻ rất yêu thích sự tiện lợi và có tính thẩm mỹ của các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản. Huy nói thêm: "Mình từng mua đồ ở MUJI Sài Gòn rồi nên rất nghe tin MUJI đến Hà Nội thì đi luôn". Họ sắm chủ yếu là đồ gia dụng như quạt mini, hộp đựng... 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 4.

Vân Anh (đến từ Hà Nội) chia sẻ mình là một người yêu thích phong cách tối giản và là fan cứng của MUJI. Cô đánh giá các sản phẩm của hãng có giá thành phù hợp với chất lượng, đặc biệt là những item được làm từ chất liệu thiên nhiên. Khi đến MUJI, Vân Anh thường mua văn phòng phẩm và đồ cho phòng ngủ. Hôm nay, cô dự tính sẽ mua sổ tay, bút... và một bộ ga giường. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 5.

Gian hàng đồ làm bếp, bát đũa... cũng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 6.

Nhân viên gian hàng đồ bếp - cho hay chảo, nồi và những miếng mút rửa bát được khách hàng hỏi nhiều. Do MUJI không có quá nhiều loại chảo, nồi nên mọi người chủ yếu thắc mắc về giá. Ngoài ra, khách cũng tò mò về những món đồ lạ như hộp đựng nhựa với miếng nam châm tách rời.

Nhân viên ở quầy hàng giặt giũ, vệ sinh lại cho biết thân cây lau nhà khá đắt hàng vì sản phẩm này có thể điều chỉnh được độ dài khá tiện lợi. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 8.

Nhiều người đến MUJI để mua chăn, ga, gối. Chăn ga gối ở đây mang hơi hướng tối giản, hiện đại.

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, cũng có khách hỏi mua kệ, tủ gỗ đắt tiền. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 10.

Ghế lười cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Cửa hàng sẽ hút chân không để bạn có thể đem về dễ dàng hơn. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 11.

Ngoài ra, cũng có một số khách hàng quyết định không mua gì vì xếp hàng quá lâu. Họ cho biết mình mua hàng có giá trị nhỏ nên sẽ đợi dịp khác đến mua. 

Dân tình mua gì tại MUJI Hà Nội ngày khai trương: Đồ dùng gia đình, bánh kẹo đắt hàng; ghế lười được nhiều người hỏi han - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm