Dân tình lại "phát sốt" với bộ sưu tập mới toanh của Starbucks, nhiều người lo lắng sẽ tiếp tục "cháy hàng"

Hạ Linh, Ảnh: Mai Mon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:50 22/04/2021

Sau khi gây sốt với chiếc cốc màu xanh mint, Starbucks lại làm cho dân tình "phát sốt" với bộ sưu tập mới vừa được tung ra.

Mới đây, trên Fanpage của Starbucks Việt Nam đã chính thức tung ra bộ sưu tập mới kết hợp cùng với Herschel để chào mừng ngày Trái đất. Bộ sưu tập này gồm có những sản phẩm cổ điển đặc trưng như balo, phụ kiện, bình nước được ra mắt từ hôm nay (22/4/2021) tại một số các cửa hàng nhất định với số lượng rất giới hạn. Hiện tại, số sản phẩm được bán ra chưa được tiết lộ. 

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút các tín đồ Starbucks ở khắp mọi nơi, nhiều người còn rần rần đến check in ngay ở các cửa hàng. Theo ghi nhận chung, hầu hết các cửa hàng Starbucks ở Hà Nội và Sài Gòn đều có bán các sản phẩm này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có đủ toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập vừa được Starbucks tung ra ngày hôm nay (Ảnh: Starbucks Vietnam)

Cũng trên Fanpage của Starbucks Vietnam, bên cạnh sự hào hứng của phần đông các tín đồ yêu thích thương hiệu này, không ít ý kiến lo lắng rằng sẽ rơi vào tình trạng "cháy hàng" như thời điểm ra mắt chiếc cốc màu xanh mint mới đây.

Dân tình lại phát sốt với bộ sưu tập mới toanh của Starbucks, nhiều người lo lắng sẽ tiếp tục cháy hàng - Ảnh 2.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại một cửa hàng Starbucks tại Hà Nội:

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm