Dân tình đào lại vụ “bao ăn, bao ở”, trả lương cho bạn trai của “nữ chủ tịch giả danh” trước khi tuyên bố chia tay sau 3 năm hẹn hò

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 20/11/2021

Chia sẻ của Việt Phương Thoa - "nữ chủ tịch pha ke" về bạn trai đang làm dân mạng bàn tán nhiều.

Việt Phương Thoa là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là những dân chơi trên TikTok khi cô sở hữu lượt theo dõi khá khủng. Cách đây không lâu, dân mạng ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước thông tin cô và bạn trai Chí Thành đã "toang". Cả hai được biết đến như couple nổi tiếng trên MXH khi sở hữu kênh TikTok lên đến 8,6 triệu người theo dõi.

Mới đây, những dòng chia sẻ "vu vơ" của Việt Phương Thoa và bạn trai cũ Chí Thành trên một chương trình truyền hình dành cho các couple bất ngờ được dân mạng đào lại. Trong đó, Việt Phương Thoa đã có chia sẻ đáng chú ý về việc "bao nuôi" bạn trai mình.

Dân tình đào lại vụ “bao ăn, bao ở”, trả lương cho bạn trai của “nữ chủ tịch giả danh” trước khi tuyên bố chia tay sau 3 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Chí Thành và Việt Phương Thoa trong chương trình dành cho couple trên sóng truyền hình

Cụ thể, Chí Thành và Việt Phương Thoa cùng một đôi khác là Tizi và Đích Lép (2 admin của nhóm Chào Cờ 16+) đã cùng tham gia chương trình Tâm Đầu Ý Hợp được lên sóng vào tháng 2/2021. Tại đây, ngay phần chào mở màn, Chí Thành - bạn trai (bây giờ là bạn trai cũ) đã giới thiệu với khán giả: Chào mọi người, mình là Chí Thành, nghề tay trái của mình là diễn viên, nghề tay phải của mình là nội trợ, được trả lương (ý nói bạn gái trả lương - PV). Sau đó, Việt Phương Thoa bên cạnh chêm vào vu vơ: Em "bao ăn - bao ở".

Chí Thành có chia sẻ bất ngờ về nghề tay phải của mình là làm nội trợ cho bạn gái

Việt Phương Thoa "vu vơ": Bao ăn ở!

Ngoài ra cũng trong chương trình này, cả hai đã nói khá nhiều về tính cách cũng như quá trình sống chung một nhà cùng nhau. Theo đó, Việt Phương Thoa là cô gái có cá tính mạnh, ghen là ghen "thẳng mặt". Chí Thành kể lại mỗi khi thấy anh like hình hay kết bạn với "gái lạ" là cô nàng block luôn và ngay. Về phía "chủ tịch giả danh", cô nàng cũng không thích bạn trai ở điểm là anh chàng "chậm", mọi thứ làm gì cũng chậm khiến cô trong nhiều trường hợp rất bực mình.

Bên cạnh đó, Việt Phương Thoa cũng không ngần ngại khoe bạn trai của mình là "good boy", biết nghe lời. Hầu như những yêu cầu bạn gái đề ra anh chàng đều cố gắng đáp ứng đầy đủ. Tuy nhiên, đó chỉ là những kỷ niệm đẹp của cả hai trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, Chí Thành cũng đã xác nhận chuyện chia tay của hai người trên trang cá nhân.

Dân tình đào lại vụ “bao ăn, bao ở”, trả lương cho bạn trai của “nữ chủ tịch giả danh” trước khi tuyên bố chia tay sau 3 năm hẹn hò - Ảnh 4.

Chí Thành xác nhận chuyện cả hai chia tay

Anh viết: Thành xin lỗi vì đã làm cho mọi người thất vọng nha. Thành cũng tưởng hết năm sẽ có 1 chiếc đám cưới thật viên mãn nhưng mà nhiều khi có những thứ thật tình nằm ngoài tầm kiểm soát ạ. Tụi mình cũng đã rất cố gắng để gìn giữ nhưng không được nữa rồi, dừng lại để những thứ đã cũ sẽ thật đẹp mọi người nha. Từ nay chắc sẽ không còn những chiếc clip vui vẻ của 2 đứa mình nữa nhưng mong mọi người vẫn bên 2 đứa mình, cảm ơn tấm lòng của mọi người đã quan tâm ạ. Trân trọng tình cảm của mọi người nè.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm