Dân tình cười bò vì pha "lag" nhẹ của cô bán xôi: "Đây là kiểu đeo găng tay để đánh lạc hướng vi khuẩn à?"

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:16 07/10/2020

Có lẽ do có chút nhầm lẫn mà cô bán xôi đã quên đeo găng vào bên cầm đồ ăn.

Chuyện các hàng quán nấu nướng và chế biến đồ ăn ngay trước mặt khách hàng đã trở nên quá quen thuộc, nhất là với các hàng bún, phở, xôi... Đến các quán như vậy, các nguyên liệu có thể được bày ngay trước mặt khách hàng, và người đầu bếp sẽ thoăn thoắt lấy từng thành phần, chế thành bát đồ ăn cho khách. Điều này phần nào khiến cho khách hàng thấy yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh của đồ ăn, tuy nhiên cũng có thể dẫn đến rất nhiều tình huống "dở khóc dở cười", điển hình là pha "lag" nhẹ của cô hàng xôi dưới đây.

Cụ thể, trong một clip review các hàng xôi ở Hà Nội của Ninh Tito, khi một cô chủ quán đang lấy xôi cho khách, người xem bỗng phát hiện thấy có gì đó rất là... "nhầm nhọt". Lẽ ra, cô bán xôi cần đeo găng tay ở tay bên trái - vị trí cầm nắm trực tiếp vào đồ ăn, thì cô lại đeo găng vào tay bên phải - tay cầm kéo cắt... 

Dân tình cười bò vì pha lag nhẹ của cô bán xôi: Đây là kiểu đeo găng tay để đánh lạc hướng vi khuẩn à? - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn này lập tức khiến dân tình chú ý. Nhiều người còn bình luận rất hài hước:

- Anh Tú Trần: Chắc bình thường chủ quán thuận tay trái, nhưng đúng lúc quay video lại mỏi tay...

- Hồ Kim Anh: "Lag" xíu...

- W.: Khi bạn muốn đánh lạc hướng vi khuẩn?

- Latiah Pa: An toàn vệ sinh cho kéo thể còn gì nữa.

- Lăngg Huỳnh: Có như không mà thôi!

Dân tình cười bò vì pha lag nhẹ của cô bán xôi: Đây là kiểu đeo găng tay để đánh lạc hướng vi khuẩn à? - Ảnh 2.

Có lẽ cô hàng xôi vội quá nên hơi nhầm lẫn thôi nhỉ? Chứ vấn đề đảm bảo vệ sinh vẫn luôn được mọi người đề cao. Càng ngày, các yêu cầu của khách hàng đối với vấn đề vệ sinh khi chế biến đồ ăn của các hàng quán càng trở nên khắt khe. Để đảm bảo sức khoẻ cho người ăn, việc đeo găng tay khi chế biến là vô cùng cần thiết. 

Nguồn: YouTube, Ninh Tito

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm