Dị

Dân tình chóng mặt với cách phục vụ có 1-0-2: Nhân viên đi giày trượt đưa đồ ăn bằng tốc độ “ánh sáng”, coi mà chỉ sợ đổ!

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 01/11/2020

Có dàn nhân viên phục vụ đỉnh thế này, nhà hàng không sợ khách phải ngồi chờ lâu nữa rồi.

Đối với ngành F&B cạnh tranh gắt gao như hiện nay thì các nhà hàng cần có những chiến lược riêng để tạo được sự khác biệt, thu hút khách hàng. Không chỉ có vị trí, giá cả, chất lượng đồ ăn… mới nhận được sự quan tâm, mà phong cách và thái độ phục vụ cũng là yếu tố quyết định trải nghiệm của khách hàng. Cho nên, có không ít nhà hàng đã nghĩ ra những cách phục vụ độc đáo để hút khách, đến mức dân tình choáng váng.

Mới đây, trên TikTok lan truyền một clip về cách phục vụ đồ ăn khác thường của một nhà hàng, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Theo đó, dàn nhân viên phục vụ nhà hàng này được trang bị đôi giày trượt, đi thành từng đợt với tốc độ “ánh sáng”, khách hàng nhìn thôi cũng thấy chóng mặt.

Cận cảnh màn phục vụ độc nhất mạng xã hội, đỉnh vậy rồi ai chơi lại?

Các nhân viên đeo giày trượt và vẫn giữ thăng bằng rất chuyên nghiệp, đĩa thức ăn được giữ cân bằng dù đang di chuyển với tốc độ rất nhanh

Dân tình chóng mặt với cách phục vụ có 1-0-2: Nhân viên đi giày trượt đưa đồ ăn bằng tốc độ “ánh sáng”, coi mà chỉ sợ đổ! - Ảnh 3.

Dàn phục vụ mà rất nhiều người ao ước là đây! Không sợ ra món muộn nữa

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước clip này:

- “Ôi đỉnh vậy! Giá như nhà hàng mình ăn cũng có kiểu phục vụ này”.

- “Bưng bê vận tốc ánh sáng này thì khỏi lo chờ đợi đồ nữa rồi”.

- “Một người ngã là xong luôn cả dàn haha”.

- “Chắc ông chủ phải mất nhiều thời gian training lắm đây”.

Trải nghiệm ăn uống được quyết định rất nhiều bởi chất lượng phục vụ, đôi khi chỉ cần một chút tinh tế từ nhà hàng cũng đủ làm cho khách hàng cảm thấy “ấm lòng” như vậy. Được biết, nhà hàng trên đã rất nổi tiếng ở địa phương sau khi clip này viral.

Nguồn: @novelvision

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

  Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
 • Đọc thêm