Dân tình bỗng rầm rộ gọi tên món chè đậu đỏ, liệu năm nay có cảnh "cháy hàng" như năm ngoái không?

Nuko, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:54 19/08/2020

Món chè đậu đỏ có gì đặc biệt mà lại khiến dân tình chú ý nhiều đến vậy.

Sáng hôm nay, trên nhiều trang mạng xã hội, dân tình lại rầm rộ gọi tên món chè đậu đỏ. Thì ra là đã bước sang tháng 7 âm lịch, tháng có ngày lễ Thất Tịch mà hội FA vô cùng mong ngóng. Chẳng là, cách đây khoảng 1 năm, dân tình truyền tay nhau một thông tin vô cùng thú vị, rằng ai ăn đậu đỏ trong ngày Thất Tịch (7/7 âm lịch) thì sẽ có người yêu. Cũng bởi thế mà ngay trong ngày hôm đó, món đậu đỏ ở khắp nơi được bán nhanh một cách bất ngờ, nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy hàng".

Dân tình bỗng rầm rộ gọi tên món chè đậu đỏ, liệu năm nay có cảnh cháy hàng như năm ngoái không? - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet).

Năm nay, dù còn tới 1 tuần nữa mới đến ngày lễ Thất Tịch, thế nhưng trên các trang mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã thi nhau gọi tên món chè đậu đỏ. Nhiều người update tình hình chuyện "tình yêu tình báo" sau 1 năm kể từ ngày Thất Tịch trước, trong khi đó, rất nhiều người khác vội vã rủ nhau ăn đậu đỏ trong mùa Thất Tịch năm nay:

- Aries: Năm ngoái mua ăn mà chỗ đó hết chè đậu đỏ. Không ăn luôn nhưng năm nay có bồ rồi.

- Chang Tran: Có rồi cũng bỏ rồi...

- Tống Khánh Linh: Có bồ rồi nha. Linh nghiệm ghê.

- Lan Như: Có bồ rồi nha ha ha.

- Lam Lam: Bữa nào đi ăn chè...

- Thy Trần: Để tối mình ăn.

- Sady Sady: Người ta nói ăn chè xong mà trời mưa thì sẽ thành công. Ừ thì tao cũng ăn đó trời cũng mưa đó và năm nay tao cũng tính ăn tiếp nè. Mà... tại nó ngon thôi!

- Minh Thu: Năm ngoái dạo cả thành phố không còn miếng chè đậu đỏ nào, phải vô uống matcha đậu đỏ nhưng vẫn không có tác dụng gì.

Dân tình bỗng rầm rộ gọi tên món chè đậu đỏ, liệu năm nay có cảnh cháy hàng như năm ngoái không? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình).

Dân tình bỗng rầm rộ gọi tên món chè đậu đỏ, liệu năm nay có cảnh cháy hàng như năm ngoái không? - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình).

Mùa Thất Tịch năm nay, dù mới chỉ là đầu tháng thôi nhưng rất nhiều người đã gọi tên món chè đậu đỏ rồi. Liệu rằng có xảy ra tình trạng "cháy hàng" như năm ngoái nữa không đây? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm