Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn "ngốn" hơn 240 triệu đồng!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:42 29/07/2021

Luật cấm sex gần như không hề khiến các thí sinh Too Hot To Handle Brazil lo lắng.

Too Hot To Handle Brazil tập 3 khiến khán giả cực sốc với những cảnh 18+ bỏng mắt. Mặc dù đã được robot Lana thông báo về việc cấm sex, dàn thí sinh chương trình dường như vẫn muốn tiếp tục trải nghiệm bên cạnh đồng đội với body nóng bỏng.

Cụ thể, trong đêm đầu tiên được phổ biến luật cấm sex, dàn thí sinh đã cùng nhau tận hưởng bữa tiệc thác loạn với tiêu chí: "Tiền đâu thể mua được trải nghiệm ở nơi này". Brenda - chuyên viên trang điểm 24 tuổi mở màn với nụ hôn đồng giới cùng Rita - cô nàng cực hot của show. Chưa dừng tại đó, cả 2 mỹ nhân này còn lén lút nấp sau ghế hôn nhau cực nhiệt.

Brenda - Rita và nụ hôn đồng giới trong tập 3 Too Hot To Handle Brazil

Ngay sau đó, dàn thí sinh gần như đã mất kiểm soát cảm xúc. Dàn "trai hư" bắt đầu khỏa thân, nhảy xuống hồ bơi cùng dàn mỹ nhân bốc lửa. 

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn ngốn hơn 240 triệu đồng! - Ảnh 3.
Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn ngốn hơn 240 triệu đồng! - Ảnh 4.

Dàn trai hư hăng máu, khỏa thân chuẩn bị nhảy xuống hồ

Dàn mỹ nhân hôn nhau tập thể

Các thí sinh tắm tiên tập thể

Sau bữa tiệc thác loạn, tất cả đã phải chịu cái giá khá "chát". Robot Lana giải thích không những việc hôn môi tập thể, cá nhân mà ngay cả những hành động mơn trớn, lời nói bóng gió tình dục đều tính là phạm luật. Hậu quả, các thí sinh đã mất 54.000 real (tương đương hơn 240 triệu đồng) cho những hành vi mất kiểm soát của mình.  

Dàn thí sinh Too Hot To Handle Brazil tắm tiên tập thể, bữa tiệc thác loạn ngốn hơn 240 triệu đồng! - Ảnh 7.

Tất cả đều tá hỏa khi bị "ngốn" mất số tiền thưởng lớn

Ảnh: Too Hot To Handle Brazil

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm