Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ!

Sa/ Design: Hà Mĩ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:06 30/09/2020

Cần gì phải tìm đến phim khi chúng ta cũng có cả loạt tài phiệt đời thứ 2 bản đời thực thế này rồi.

Nhắc đến người thừa kế, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cụm từ độc quyền như sinh ra ở vạch đích, sống cuộc đời nhung lụa vạn người mơ ước,... Chưa kể, nhờ được thừa hưởng tư chất vượt trội của gia đình, cộng thêm điều kiện giáo dục trên cả tuyệt vời, ai cũng sở hữu những điểm xuất sắc hơn người. Thế nên chẳng có gì lạ khi họ luôn là hình mẫu trong mơ của bao cô gái.

Nghe qua cứ tưởng chỉ có ở trong phim nhưng thực tế lại có không ít những gương mặt như vậy ở ngoài đời. Đó không ai khác chính là dàn rich kid, thiếu gia con nhà giàu Việt mà hội hóng hớt vẫn theo dõi bấy lâu nay. 

Và thêm một điều quan trọng nữa là dàn tài phiệt đời thứ 2 này đều chưa vợ. Bởi vậy mà cổng hào môn có xa thật đấy nhưng nếu đã mơ rồi thì mơ tới bến luôn không?

Đầu tiên phải kể đến Phan Thành - thiếu gia đình đám nhất nhì đất Sài thành. Gia đình họ Phan không chỉ là chủ của TTTM Saigon Square mà còn là đồng sở hữu nhiều doanh nghiệp khủng, dự án bất động sản và thương mại khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.


Minh chứng rõ ràng nhất cho vị trí khó lòng lung lay của Phan Thành chính là từ năm 2017, anh đã có trong tay BST siêu xe lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Mỹ, hiện tại Phan Thành đang quản lý công việc kinh doanh của gia đình. Thú vui của thiếu gia cũng sương sương cả đống tiền như chơi golf hay đi du thuyền riêng của gia đình hóng gió sông Sài Gòn.


Hiếu Nguyễn - con trai út của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn cũng không thể ở ngoài danh sách này. Được biết, không chỉ sở hữu tập đoàn IPP với doanh thu hàng chục nghìn tỷ đồng, ông Jonathan Hạnh Nguyễn còn có biệt thự dát vàng và nhiều siêu xe hạng sang.

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 7.

Hiện tại, Hiếu Nguyễn đang ở Việt Nam nhưng vẫn theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Ngoài thời gian học, Hiếu Nguyễn thường phụ việc ở các công ty của bố mẹ để học hỏi kinh nghiệm.


Tuy nhiên anh chàng khá kín tiếng và ít hoạt động trên MXH, thỉnh thoảng Hiếu Nguyễn mới xuất hiện cùng Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn.


Đại diện đến từ Hà Nội chính là thiếu gia Nguyễn Thế Anh - con trai duy nhất của bà Đặng Thanh Hằng, một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam, thành viên ban cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam suốt nhiều năm qua. 


Không bao giờ khoe biệt thự hay siêu xe nhưng Thế Anh lại cực mê giày hiệu và bearbrick (gấu đồ chơi). Chỉ nhìn ảnh thôi cũng thấy mùi tiền tuôn ra ào ào rồi.


Sau khi nhận bằng cử nhân và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Mỹ, Thế Anh đã về Việt Nam và đang giữ vị trí CEO của Công ty CP Xuất nhập khẩu và Phân phối H&H.

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 17.

Không chỉ biết đến với vai trò chủ một kênh YouTube với gần 200k người đăng kí và 1 thương hiệu thời trang, Huy Nguyễn còn nổi đình nổi đám với vị trí con trai gia đình trùm bán vải ở khu vực chợ Tân Bình - Phạm Phú Thứ. 

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 19.

Ngoài ra ba mẹ Huy còn sở hữu 1 công ty dệt nhuộm có diện tích nhà máy là 16.500 m2. Thế nên chẳng có gì lạ khi anh chàng có niềm đam mê và sở hữu siêu xe ở ngay trên đất Mỹ.


Tài phiệt đời thứ 2 trong lĩnh vực bóng đá không ai khác ngoài Đỗ Vinh Quang - con trai thứ 2 của bầu Hiển. Bầu Hiển hiện đang giữ chức Chủ tịch Tập đoàn T&T và Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB). 

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 23.

Về Đỗ Vinh Quang, sau nhiều năm du học ở Anh, anh được đánh giá rất cao về năng lực quản lý nên đã được trao quyền chủ tịch CLB Hà Nội hồi đầu năm nay, khi mới 25 tuổi.


Hiện tại ngoài vị trí lãnh đạo CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang còn nắm giữ 2,98% tỷ lệ sở hữu của ngân hàng SHB.


Thành viên của SChannel Tân 1 Cú (tên thật là Phạm Ngọc Tân) hoàn toàn xứng đáng khi được gọi là tài phiệt đời thứ 2 bởi anh chàng chính là con trai của chủ thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư đình đám ở Hà Nội. 

Điểm mặt dàn tài phiệt đời thứ 2 nổi tiếng, quan trọng là các anh này đều điển trai và... chưa vợ! - Ảnh 29.

Dù chưa nối nghiệp gia đình và vẫn làm YouTuber nhưng Tân Một Cú đã tốt nghiệp trường con nhà giàu RMIT chuyên ngành Marketing. Chiếc bằng mà thiếu gia có được từ ngôi trường này cũng ngót nghét một tỷ đồng. 

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm