Team qua đường “bóc” dàn sao Việt: Sơn Tùng khác xa lúc mới nổi, Hiền Hồ gặp khó khăn vì 1 điểm y trên TV?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 29/03/2021

Sơn Tùng, Bích Phương hay Hiền Hồ thì cũng đều là những ngôi sao lớn đang được khán giả vô cùng quan tâm. Liệu tính cách thật của họ có khác như những gì chúng ta thường thấy mọi khi?

Để mà hỏi "thế lực" nào đang tung hoành ngang dọc khắp showbiz Việt thì 99% dân mạng sẽ có thể trả lời nhanh gọn là Team qua đường. Chỉ với chiếc smartphone được kết nối wifi là bạn đã nắm trong tay khả năng ghi lại những khoảnh khắc đời thường của các ngôi sao. Bởi vậy cho nên những clip chân thật từ bàn tay của khán giả đã bất ngờ trở thành thước đo nhan sắc, thậm chí là tính cách ngoài đời chân thật nhất của các ngôi sao. Tất nhiên, không thể tin tưởng 100% bởi team qua đường suy cho cùng cũng chỉ nêu lên quan điểm cá nhân.

Còn nhớ ở phần trước, Lâm Vỹ Dạ đã bị một tài khoản TikTok nhận xét là người hài hước và có thân hình gầy khác hẳn trên TV còn Noo Phước Thịnh "gầy và bé tí, đi lọt thỏm giữa mọi người". Đến nay, hàng loạt các ngôi sao khác bị "lên thớt" như Sơn Tùng, Hiền HồBích Phương.

Team qua đường chia sẻ ấn tượng về những celeb từng gặp

Bích Phương

Cụ thể, giọng ca Đi Đu Đưa Đi được khen ngợi hết lời vì đẹp y như trên hình. Đặc biệt, tính cách "tưng tửng" của cô cũng được cư dân mạng này nhìn thấy: "Bả nhây nhây hệt như trên TV, vừa đi vừa nhảy chân sáo".

Team qua đường “bóc” dàn sao Việt: Sơn Tùng khác xa lúc mới nổi, Hiền Hồ gặp khó khăn vì 1 điểm y trên TV? - Ảnh 3.

TikToker này cho rằng Bích Phương có tính cách... "tưng tửng" y như mọi người thường thấy

Hiền Hồ

Về phần Hiền Hồ, tài khoản TikTok này cho hay: "Hồi Đừng Nói Tôi Điên là đỉnh cao, mặt đẹp dáng đẹp, chân xuýt xoa. Đúng là Hiền giao tiếp kém và khó khăn về ngôn ngữ như trên TV. Mình thấy không thật sự ngây ngô như trên TV, chỉ là do giao tiếp kém thôi. Làm việc rất nghiêm túc và không hay đùa cợt".

Team qua đường “bóc” dàn sao Việt: Sơn Tùng khác xa lúc mới nổi, Hiền Hồ gặp khó khăn vì 1 điểm y trên TV? - Ảnh 4.

Hiền Hồ được cho là gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp

Sơn Tùng

Để nói về Sơn Tùng thì người này cũng tiết lộ mình đã gặp nam ca sĩ từ hồi mới nổi nên có thể khẳng định chưa bao giờ gặp ai tự tin đến vậy. Song, tính cách của Sơn Tùng đã có sự thay đổi rõ rệt. Không còn ngơ ngác như xưa, nay nam ca sĩ được cho là trở nên trầm tĩnh và phòng thủ hơn.

Team qua đường “bóc” dàn sao Việt: Sơn Tùng khác xa lúc mới nổi, Hiền Hồ gặp khó khăn vì 1 điểm y trên TV? - Ảnh 5.

Sơn Tùng nổi bật với phong thái đĩnh đạc, tự tin giữa đám đông

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Team qua đường “bóc” dàn sao Việt: Sơn Tùng khác xa lúc mới nổi, Hiền Hồ gặp khó khăn vì 1 điểm y trên TV? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm