Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 25/05/2021

Sau sự việc của NS Hoài Linh, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz đã có những thắc mắc, phát ngôn thu hút sự chú ý của dân mạng.

6 tháng sau khi kêu gọi nhận tiền cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh bất ngờ vướng lùm xùm về khoản tiền hơn 13,7 tỷ đồng khiến nam danh hài phải lên tiếng trần tình. Đáng nói, việc NS Hoài Linh cho biết vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể giải ngân số tiền khủng trên khiến dân mạng và dàn nghệ sĩ tranh cãi nảy lửa. Và sau khi dàn sao lên tiếng bênh vực, giờ đây cũng đã xuất hiện những gương mặt trong showbiz góp ý, đặt ra loạt câu hỏi băn khoăn.

Đáng chú ý nhất, là người có kinh nghiệm trong việc làm từ thiện, ca sĩ Mỹ Lệ khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh đã sai vì giữ số tiền trên trong tài khoản quá lâu. Trong khi đó, 1 danh ca đình đám Vbiz những năm 1990 lại thẳng thắn nêu quan điểm gay gắt: "Chị lên án hành động này của Hoài Linh". Ngoài ra, Xuân Lan, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Duy Mạnh,... cũng có hành động gây chú ý.

Mỹ Lệ

Trước khi NS Hoài Linh chính thức lên tiếng, ca sĩ Mỹ Lệ đã sửa status đến 12 lần để bênh vực đồng nghiệp giữa biến căng. Tuy nhiên, sau khi nam danh hài có phát ngôn đầu tiên để trần tình, cô lại tiết lộ khó thông cảm và khẳng định NS Hoài Linh đã sai vì giữ số tiền quyên góp trên quá lâu.

Chiều ngày 25/5, trên Facebook cá nhân, Mỹ Lệ chia sẻ: "Chắc chắn nếu hỏi người trong giới và những người đã từng tiếp xúc hay quen biết anh thì mọi người sẽ nói: 'Không, anh Linh không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia'. Và Lệ cũng cho rằng không có chuyện như thế. Nhưng trong sự việc chậm trễ này anh Linh có sai không? Sai, chắc chắn là quá sai. Mọi lí do khó có thể chấp nhận, đây là sự thật".

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Lệ khẳng định NS Hoài Linh đã sai vì cầm số tiền hơn 13 tỷ đồng cứu trợ miền Trung quá lâu

Đặc biệt, dù tỏ ra thông cảm vì NS Hoài Linh có rất nhiều lịch trình công việc riêng nên khó sắp xếp thời gian đi cứu trợ nhưng Mỹ Lệ thẳng thắn bày tỏ: "Nhưng dù có trăm ngàn lí do gì nữa thì cũng là tình ngay lí gian. Việc cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi, cầm tiền của người khác trong tay thì dù mình có sắp hấp hối đi nữa cũng phải lo chuyển đến tận tay người mà nó thuộc về xong xuôi chứ huống chi.

Sự việc này không còn là uy tín của riêng anh mà còn là danh dự của cả giới nghệ sĩ nữa nên Lệ chia sẻ những quan điểm của mình, không mong mọi người tha thứ, chỉ mong những người thân, bạn bè và người hâm mộ của mình có hiểu biết thông cảm cho anh phần nào, vì thực sự qua việc này thì đến 90% người xung quanh Lệ đã thất vọng và không đồng tình".

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 5.

Ca sĩ Mỹ Lệ vô cùng bức xúc vì nhiều nghệ sĩ Vbiz bị hoài nghi, bôi nhọ sau vụ lùm xùm của NS Hoài Linh

Danh ca Bảo Yến

Là đàn chị của NS Hoài Linh, danh ca Bảo Yến cũng có những chia sẻ gây chú ý sau khi nam danh hài lên tiếng tiết lộ lý do số tiền hơn 13,7 tỷ vẫn còn nằm trong ngân hàng sau 6 tháng kêu gọi giúp đỡ bà con miền Trung.

Vào ngày 25/5, trên Facebook cá nhân, danh ca Bảo Yến tỏ ra vô cùng phẫn nộ và nhấn mạnh sẽ lên án hành động của NS Hoài Linh liên quan đến vụ từ thiện 14 tỷ đồng: "Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ của Hoài Linh muốn chiếm đoạt rồi. Chị lên án hành động này của Hoài Linh".

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 6.

Danh ca Bảo Yến nêu quan điểm cá nhân về NS Hoài Linh

Chưa dừng lại ở đó, danh ca Bảo Yến còn tố NS Hoài Linh đưa ra lý do chậm chuyển tiền do ảnh hưởng của dịch Covid-19 là sai hoàn toàn: "Chị đã gửi tiền về cho quê sau đó 1 thời gian ngắn, vẫn còn bị lụt, bà con vẫn nhận được như thường chứ đâu để đến giờ này. Rõ ràng Hoài Linh có ý đồ xấu. Hoài Linh không có thiện tâm khi cầm 14 tỷ mà không giúp đồng bào miền Trung".

Mặc dù những chia sẻ trên chỉ là quan điểm cá nhân của danh ca Bảo Yến nhưng vẫn khiến dân mạng hoang mang và "khẩu chiến" dữ dội.

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 7.

Danh ca Bảo Yến nhắc lại 2 lần liên tiếp sẽ lên án NS Hoài Linh về hành động này

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 8.

Danh ca Bảo Yến từng nổi tiếng với những ca khúc như Tình Ca Trên Biển, Hương Thầm,...

Duy Mạnh

Cũng lên tiếng về việc NS Hoài Linh và số tiền 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung nhưng Duy Mạnh gây tranh cãi vì thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp. Nam ca sĩ còn gây phẫn nộ vì màn đùa giỡn kém duyên giữa lúc lùm xùm nghệ sĩ làm từ thiện đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

Chuyện là khi có 1 netizen hỏi ca sĩ Duy Mạnh: "Nếu chú Mạnh hô hào được 14 tỷ thì chú sẽ bỏ túi mấy tỷ ạ?" và nam ca sĩ nhanh chóng phản hồi: "Chú làm từ thiện 10 triệu, còn lại chú đớp hết". Ngoài ra, Duy Mạnh cũng nêu luôn quan điểm là không tin tưởng vào chuyện nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp làm từ thiện, nhưng không đưa ra bằng chứng rõ ràng.

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 9.

Duy Mạnh cho biết anh không tin tưởng vào chuyện nghệ sĩ làm từ thiện nhưng không có động thái xác nhận

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 10.

Tuy nhiên sau đó Duy Mạnh nhắc đến số tiền 14 tỷ đồng đang gây xôn xao suốt những ngày qua nhưng lại có thái độ khó hiểu, sau đó đã gây tranh cãi vì đùa kém duyên

Dàn sao Vbiz tranh cãi nảy lửa sau màn trần tình của NS Hoài Linh về 13,7 tỷ: Mỹ Lệ khó thông cảm, 1 danh ca quyết lên án! - Ảnh 11.

MC Đại Nghĩa - Xuân Lan

Không nêu quan điểm cá nhân, tuy nhiên MC Đại Nghĩa và Xuân Lan đã có hành động đặc biệt giữa lùm xùm của NS Hoài Linh. Sáng ngày 25/5, Xuân Lan và Đại Nghĩa đã đồng loạt công khai minh bạch số tiền nhận từ các mạnh thường quân và mục đích sử dụng rõ ràng trên trang cá nhân. Đáng chú ý, MC Đại Nghĩa cũng đăng tải hình ảnh thực tế, Xuân Lan còn nhấn mạnh: "HIỆN TẠI TÀI KHOẢN CỦA EM ĐÃ VỀ 0Đ" sau khi chuyển giúp đỡ bà con vùng dịch.

Giữa tranh cãi về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện, Xuân Lan và MC Đại Nghĩa được khen ngợi vì có cách làm rõ ràng

Động thái của 2 nghệ sĩ gây chú ý giữa drama từ thiện của NS Hoài Linh

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và sẽ tung bằng chứng xác minh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm