Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: "Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 27/02/2022

Trong buổi làm việc chiều nay (27/2), quản lý của Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) đã có phát ngôn khiến cả showbiz dậy sóng.

Vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn hiện vẫn đang là tâm điểm truyền thông. Nhiều nghi vấn đã đổ dồn vào Gatick - quản lý của nữ diễn viên, người này bị cho là có liên quan trực tiếp đến cái chết của Tangmo.

Đến chiều nay (27/2), quản lý của nữ diễn viên đã làm việc với cảnh sát trước sự chứng kiến trực tiếp của báo chí Thái Lan. Tại đây, nữ quản lý trên đã làm rõ 6 vấn đề nghi vấn, nhưng lại có 1 phát ngôn gây tranh cãi: "Nếu bạn của tôi chết, tôi cũng chẳng được lợi lộc gì. Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền". Câu nói ráo hoảnh trước cái chết của Tangmo đã khiến dân tình dậy sóng, nhiều ngôi sao Thái Lan cũng vô cùng phẫn nộ.

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 2.

Trong buổi làm việc chiều nay, quản lý đã có 1 phát ngôn ráo hoảnh...

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 3.

... về cái chết của Tangmo Nida. Điều này khiến cả dàn sao Thái vô cùng phẫn nộ

Usamanee Vaithayanon

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Usamanee Vaithayanon tỏ ra vô cùng bức xúc: "Mất trí rồi à, sao cô có thể nói điều này với 1 người bạn? Tiền bạc ngang bằng bạn bè sao? Quá tồi tệ"

Piyawadee Maleenont

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 5.

Ngôi sao Piyawadee Maleenont bình luận rằng: "Logic bệnh hoạn"

Mint Nawinda

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 6.

Hàng loạt dấu hỏi chấm thay cho sự "cạn lời" của Mint Nawinda trước phát ngôn của người quản lý

First Wang

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 7.

First Wang cũng có chung cảm xúc tương tự: "Gì cơ?"

Wannarot Sonthichai

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 8.

Wannarot Sonthichai không khỏi bức xúc và phán ngay 1 câu mắng cực gắt về đạo đức làm người (Xin được lược bớt vì có yếu tố nhạy cảm)

Punwarot Duaysienklao

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 9.

Diễn viên Punwarot Duaysienklao kết luận ngắn gọn mà cực gắt về phát ngôn của người quản lý: "Giả dối"

Dàn sao Thái phẫn nộ tột độ khi quản lý của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay phát ngôn ráo hoảnh: Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền - Ảnh 10.

Gatick là quản lý thân cận kiêm bạn của Tangmo Nida

Nguồn: Instagram, Twitter

https://kenh14.vn/dan-sao-thai-phan-no-tot-do-khi-quan-ly-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-phat-ngon-rao-hoanh-ban-mat-thi-toi-cung-chang-con-tien-20220227223312474.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm