Dàn sao dự SBS Entertainment Awards 2020 tấu hài với phụ kiện khẩu trang: Vừa đeo phòng dịch vừa giúp tạo nụ cười “giả trân”

Chip, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:34 19/12/2020

Những khách mời tham dự SBS Entertainment Awards không khi nào thôi tắt nụ cười bởi vì họ đã có món phụ kiện đặc biệt này đây.

Tối 19/12/2020, SBS Entertainment Awards 2020 đã được tổ chức giữa tình hình dịch Covid - 19 tiếp tục bùng phát mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Cũng như bao lễ trao giải khác cùng thời điểm, ban tổ chức chương trình cần phải tuân thủ hàng loạt những quy định nghiêm ngặt về yêu cầu phòng dịch.

Dàn sao dự SBS Entertainment Awards 2020 tấu hài với phụ kiện khẩu trang: Vừa đeo phòng dịch vừa giúp tạo nụ cười “giả trân” - Ảnh 1.

Cây gậy trao cúp đặc biệt nhằm đảm bảo quy định giãn cách tại SBS Entertainment Awards 2020

Và để lễ trao giải được diễn ra một cách an toàn, ban tổ chức đã cắt hẳn sự kiện thảm đỏ, hạn chế hết mức số lượng người tham gia. Nhưng không dừng lại ở đó, nhà đài còn có cả loạt sáng kiến phòng dịch khá tấu hài và “khó đỡ”. Bên cạnh cây gậy “gắp cúp” nhằm đảm bảo giãn cách thì khán giả xem lễ trao giải cũng không thể ngừng cười khi nhìn loạt khẩu trang đặc biệt có số lượng giới hạn của các khách mời.

Khán giả cười mém "té ghế" khi chiêm ngưỡng dàn khách mời với những chiếc khẩu trang kỳ cục

Chắc hẳn vì lo ngại khán giả sẽ chẳng nhận ra ai với ai nếu tất cả khách mời đều đeo khẩu trang giống nhau. Vậy nên ban tổ chức đã đầu tư in hẳn “nụ cười thương hiệu” của từng người lên khẩu trang. Vậy là “ta đa”, các khách mời của chúng ta đã có món phụ kiện vừa để phòng dịch, vừa giúp nhận diện và còn tạo nụ cười “giả trân” mọi lúc mọi nơi nữa chứ.

Dàn sao Running Man và những nụ cười "không hề giả trân"

Những chiếc khẩu trang "khó đỡ" này cũng chẳng làm lu mơ được visual của Song Jihyo và Kim Heechul

Lee Kwang Soo vẫn cực tấu hài và hề hước dù chiếc khẩu trang của anh chẳng có in nụ cười

Với sáng kiến này, SBS Entertainment Awards 2020 khiến netizen Việt không khỏi thích thú và đồng lòng muốn trao cho chương trình danh hiệu “Lễ trao giải tấu hài nhất năm”.

- Haha xem mà cười “không nhặt được mồm” luôn!

- Ban đầu còn tưởng là edit chứ, ai dè làm thật luôn trời.

- Mùa dịch nên đeo khẩu trang nhưng vẫn để khán giả nhận ra được ai với ai.

- Trao giải show giải trí thì cũng phải giải trí chứ.

- Đúng nghĩa những nụ cười không bao giờ bị dập tắt luôn.

- Ôi nguyên cái rạp xiếc trung ương luôn ấy chứ!

Ảnh: Facebook

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm