Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:06 29/08/2020

Trước thông tin Chadwick Boseman qua đời sau 4 năm chống chọi thầm lặng với căn bệnh ung thư, dàn nghệ sĩ đã không khỏi đớn đau.

Mới đây, cả thế giới đã bàng hoàng trước tin tức tài tử Black Panther Chadwick Boseman đã qua đời vào ngày 28/8, hưởng dương 43 tuổi sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư. Theo đại diện thông báo với tờ The Associated Press, Chadwick Boseman đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles bên cạnh vợ và gia đình. Năm 2016, nam tài tử đình đám đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng, đến nay gia đình của anh mới tiết lộ.

Sau khi tin tức này được công bố, bạn bè thân thiết với Chadwick Boseman cũng như dàn sao Hollywood, nghệ sĩ Việt đã không khỏi bàng hoàng, đau đớn trước sự ra đi của nam tài tử.

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 2.

Tài tử Chadwick Boseman (Black Panther) đã qua đời sau 4 năm chiến đấu thầm lặng với căn bệnh ung thư

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 3.

Siêu anh hùng Marvel - Chris Pratt thương tiếc người anh thân thiết như người một nhà của mình: "Gửi lời cầu nguyện chân thành cho gia đình và những người yêu thương Chadwick. Thế giới này sẽ nhớ đến tài năng phi thường của anh. Hãy an nghỉ"

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 4.

“Nữ đại úy Marvel” Brie Larson cũng vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của đồng nghiệp

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Ariana Grande buồn trước hung tin

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 6.

“Captain America” Chris Evan viết tâm thư gửi đến Chadwick Boseman sau hung tin: "Tôi hoàn toàn suy sụp. Điều này thật quá đau lòng. Chadwick là người cống hiến hết mình và là một nghệ sĩ có tinh thần học hỏi liên tục. Tôi vô cùng trân trọng tình bạn này. Gửi lời chia buồn và cầu nguyện đến gia đình anh. Xin hãy an nghỉ, Nhà Vua!"

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 7.

"Người khổng lồ xanh" Mark Ruffalo đau buồn trước cái chết của đồng nghiệp

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 8.

"Thần Sấm Thor" Chris Hemsworth cũng vô cùng bàng hoàng: “Tôi sẽ nhớ anh lắm. Thật sự quá đau lòng”

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 9.

"Aquaman" Jason Momoa gửi lời chia buồn trước sự ra đi của Chadwick Boseman

Nam rapper G-Eazy không khỏi đau lòng trước sự ra đi của đồng nghiệp

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 11.

Văn Mai Hương chia sẻ lại hình ảnh của Chadwick Boseman

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 12.

Á hậu Tường San đau lòng trước sự ra đi của nam tài tử

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 13.

An Nguy: “Cảm ơn anh vì đã cho chúng tôi thấy được sự tuyệt vời của anh dù lúc đó, anh đã phải vật vã với nỗi đau”

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 14.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Dàn sao Avengers, Ariana Grande và loạt nghệ sĩ Việt đau lòng trước sự ra đi của “Black Panther” Chadwick Boseman - Ảnh 15.

Hoa hậu Phương Khánh

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm