Dàn Running Man Việt "bóc" chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 10/09/2021

Những câu chuyện khi sống tại khách sạn Hàn Quốc của dàn cast Running Man Việt khiến fan vô cùng thích thú.

Tối ngày 9/9, dàn cast Running Man Việt mùa 2 đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Tại đây, fan vô cùng thích thú khi các thành viên lần đầu tiết lộ những câu chuyện hậu trường trong khoảng thời gian ghi hình tại Hàn Quốc, "bóc" luôn lối sinh hoạt thường ngày tại khách sạn của đồng đội.

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 1.

Khi nhận được câu hỏi: "Ai là người ơ dơ nhất?", các thành viên Running Man Việt hầu như đều đưa ra những đáp án khác nhau đồng thời tiết lộ những câu chuyện "chấn động". Trường Giang đưa ra đáp án là Lan Ngọc. "Anh cả" chia sẻ: "Mọi người thấy Ninh Dương Lan Ngọc trên phim ảnh, gameshow lung linh, tóc tai đẹp nhưng rất dơ. Lúc nào cũng... móc mũi trét những người anh em trong đoàn".

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 2.

Lan Ngọc bất ngờ bị Trường Giang "bóc phốt" ở dơ

Thúy NgânNgô Kiến Huy "tố" nhau mặc đồ lót dính cát. Thúy Ngân kể lại: "Em vô tình thấy một tình huống anh Huy phơi quần nhỏ trên cao, gió bay xuống dưới đất dính cát mà anh Huy vẫn nhặt lên mặc". Ngô Kiến Huy cũng chẳng nhường nhịn: "Để mà nói quần dính cát thì Huy sẽ kể mọi người nghe một câu chuyện. Khu vực tập gym ở khách sạn có lẽ là nơi dành riêng cho Ngân phơi những 'thiết bị, phụ tùng' của mình. Dù rớt xuống dính cát vẫn tha vô phòng mặc bình thường". Nghe lời kể của Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân liền trần tình rằng mình chỉ tha về phòng rồi mang đi giặt lại.

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 3.
Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 4.

Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy "tố" nhau mặc đồ lót dính cát

Liên Bỉnh Phát lựa chọn Trương Thế Vinh là người ở dơ nhất. Nam diễn viên Song Lang chia sẻ: "Phát được va chạm, tiếp xúc với anh Vinh trong đợt này, chứng nhận mắt thấy tai nghe anh Vinh rất ở dơ, đi đâu bày đó và Phát chính là người dọn đống bầy hầy của anh Vinh. Trong nhà tắm anh Vinh rải đầy quần luôn, bồn tắm mình không dùng được luôn vì ảnh dùng phơi quần hết rồi".

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 5.

Trong khi đó đáp án của Lan Ngọc lại là Karik với lý do: "Một ngày tình cờ em lỡ xông vào phòng Karik và thấy anh ấy đang ngồi gãi nhiều lắm, giống như mấy ngày không tắm". Trương Thế Vinh cũng đồng tình với Lan Ngọc, tỏ ra nghi ngờ Karik: "Karik có mấy bộ đồ rất đẹp mà cứ thấy mặc đi mặc lại. Cứ cách 1 ngày lại thấy mặc lại để chụp hình mà có bao giờ thấy phơi bộ đồ đó lên đâu. Này là xịt nước hoa rồi mặc lại đúng không?".

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 6.

Nghe những nghi ngờ của đàn anh, HLV Rap Việt liền thanh minh: "Mỗi bộ đồ em chỉ mặc 1 - 2 tiếng rồi em giặt chỗ dơ em đi phơi chứ không bao giờ để đồ em dơ hết".

Trong dàn cast Running Man Việt, 2 thành viên được công nhận "ở sạch" nhất chính là Trường Giang và Jun Phạm. Trên sóng livestream, ông xã Nhã Phương "tố" các thành viên: "Các anh chị qua phòng tôi, tôi dọn hết đồ ăn cho các anh chị ăn xong rồi tất cả về hết, một mình tôi dọn tôi lau". Jun Phạm giơ tay ý kiến: "Em là người rửa hết đống chén dĩa của mọi người".

Dàn Running Man Việt bóc chuyện ở dơ: Lan Ngọc hay móc mũi trét, Ngô Kiến Huy mặc luôn đồ lót dính cát - Ảnh 7.

"Anh cả" Trường Giang tiết lộ anh là người dọn "bãi chiến trường" của các thành viên

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm