Dàn người tình của Jack hé lộ 1 câu kịch bản nghi được bạn trai dùng chung để nói về "chuyện ấy"?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:53 12/08/2021

Trong đoạn trò chuyện giữa Thiên An và T.V, cả hai đã giật mình khi biết mình nghe chung 1 câu nói. Đáng nói trong video này, cái tên Jack được 2 nhân vật nhắc đến.

Showbiz dạo này không được yên ả cho lắm, và đến tối ngày 11/8, T.V - người tình thứ 2 trong vụ drama với Jack đã lên tiếng tố cáo căng đét và tiết lộ luôn cả đoạn trò chuyện với Thiên An. Đáng nói, cả hai cô gái còn thẳng thắn nói về việc sử dụng biện pháp an toàn khi làm "chuyện ấy" với bạn trai trong thời gian hẹn hò.

Trong clip, khi được Thiên An hỏi thẳng, T.V cho biết bạn trai không muốn dùng biện pháp an toàn lúc quan hệ với lý do: "Hồi đó em có kêu ổng dùng ***, chị biết nói gì không: 'Nếu như 1 ngày nào đó, anh quen em 2 năm mà anh dùng *** có nghĩa là anh không thương em rồi'. Nên đến bây giờ em vẫn dùng thuốc tránh thai".

Sau khi nghe T.V chia sẻ, Thiên An chốt hạ 1 câu: "Cái câu đó là ảnh nói với chị hằng ngày". Cả hai đứng hình mất 3 giây sau khi biết được câu nói đối đáp, tâm tình hàng ngày lại bị bạn trai dùng chung cho các người tình. Đoạn đối thoại của Thiên An và T.V cũng đang viral khắp MXH, dân tình choáng váng trước tình tiết này

Clip: Thiên An và T.V trực tiếp nói về chuyện quan hệ tình dục với bạn trai, trong đó có nhắc đến tên Jack (Nguồn: Facebook nhân vật)

Dàn người tình của Jack hé lộ 1 câu kịch bản nghi được bạn trai dùng chung để nói về chuyện ấy? - Ảnh 3.

Trên màn hình điện thoại, có thể nhận ra T.V đang trò chuyện với Thiên An, 2 cô gái giật mình khi biết mình từng nghe chung 1 câu nói khi đề cập đến "chuyện ấy"

Trước đó, người tình thứ 2 tên T.V và người tình thứ 3 tên L.T.Q (hay còn được gọi là Q) đã đưa tin nhắn tố Jack dùng biệt danh chung là "Mập" để gọi cả hội người yêu

Không chỉ thế, cả hai cô gái T.V và L.T.Q khẳng định từng nhận 1 bức ảnh giống nhau từ phía Jack

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những bằng chứng và lời tố cáo đến từ 2 phía người yêu tin đồn của Jack. 

Trong tâm thư lên tiếng ngày 10/8, Jack cũng lên tiếng làm rõ chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại bằng 1 câu nói ngắn gọn: "Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội".

Dàn người tình của Jack hé lộ 1 câu kịch bản nghi được bạn trai dùng chung để nói về chuyện ấy? - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Jack

Ảnh: Facebook nhân vật

Dàn người tình của Jack hé lộ 1 câu kịch bản nghi được bạn trai dùng chung để nói về chuyện ấy? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm