Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi "đu đưa" tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:22 27/04/2022

Thuộc lòng loạt gợi ý đi Đà Nẵng - Hội An từ sao Việt, dù có nhắm mắt bạn vẫn mặc đẹp mãi thôi.

Đà Nẵng - Hội An là 2 địa điểm du lịch được nhiều mỹ nhân Việt ghé thăm mỗi dịp hè về. Dù vị trí gần nhau, nhưng 2 thành phố này lại mang đến những cảm xúc khác biệt. Một thành phố biển năng động và một thành phố chứa đầy hoài niệm. Nếu chưa biết mặc gì khi ghé thăm 2 địa điểm này, thì còn chần chừ gì mà không mang sách vở cùng mỹ nhân Việt ôn bài trước khi lên đường. Có siêu nhiều gợi ý outfit thú vị cho chị em học hỏi đó.

Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố biển tươi trẻ với nhịp đập nhanh, vì vậy, khi ghé đến đây chị em không thể quên mang theo những mẫu váy maxi điệu đà nhé. Hoặc nếu đã quá chán với những mẫu váy thông thường, các nàng có thể tham khảo ngay chiếc váy cut-out cực độc đáo của ''chị đẹp'' Hồ Ngọc Hà, đảm bảo diện lên vừa có ảnh đẹp ''sống ảo'' lại cực kỳ mát mẻ cho mùa hè.

Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 1.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo ĐNHA-hồ ngọc hà

Hoặc chị em có thể lựa chọn set đồ lụa giống Á hậu Bùi Phương Nga. Được biết, đây là mẫu thiết kế độc quyền của local brand Elpis Clothing.

Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo ĐNHA-bùi phương nga
Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo ĐNHA- diễm my

Đam mê váy maxi dáng dài thì Lương Thùy Linh và Hương Giang cũng có ngay gợi ý cho chị em đây.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- LTL
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- hương giang

Hội An

Ghé qua Hội An, các nàng nên lựa chọn những mẫu váy áo mang họa tiết vintage hoặc thổ cẩm để có được những bức ảnh ''sống ảo'' chuẩn vibe hoài niệm nhất. Ngoài ra, chị em cũng có thể diện những set đồ đơn giản để thoải mái khi di chuyển tham quan phố cổ.

Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 10.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- chipu 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- chipu
Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 13.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- Quỳnh anh shyn
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- Quỳnh anh shyn 2

Mẫu váy baby doll dễ thương giống Mẫn Tiên cũng sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ dễ thương cho chuyến đi Hội An lần này.

Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 16.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo ĐNHA- mẫn tiên
Dàn mỹ nhân mặc đẹp nhất khi đu đưa tại Đà Nẵng - Hội An: Hương Giang, Hà Hồ sành điệu, Chi Pu lên đồ hiền lành như nàng thơ - Ảnh 18.
[Box thông tin shop] - k14 - váy áo ĐNHA- tiểu vy

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-my-nhan-mac-dep-nhat-khi-du-dua-tai-da-nang-hoi-an-huong-giang-ha-ho-quyen-ru-chi-pu-len-do-hien-lanh-nhu-nang-tho-20220427003346895.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm