Dân mạng xuýt xoa bức ảnh "Sếp nhà người ta" Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:06 16/02/2021

Bức ảnh Sơn Tùng lì xì nhân viên M-TP Entertainment ngày đầu năm đang được netizen tích cực chia sẻ.

Mới đây, công chúng nói chung và cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP nói riêng xôn xao trước bức ảnh từ một cô gái được cho là nhân viên của công ty M-TP Entertainment. Bức ảnh không hề chụp rõ mặt nhưng qua đó, chúng ta có thể thấy cô bạn này đang được nhận một phong bao lì xì có khoảng 10 tờ tiền 500 nghìn đồng từ một bàn tay hết sức quen thuộc, và chiếc phong bì cũng không hề xa lạ với cộng đồng fan Sơn Tùng!

Dòng trạng thái đính kèm của cô gái cũng khiến fan xôn xao: "Lộc đầu năm từ Oppa mình. Một năm mới thật rực rỡ nào", chứng tỏ đây là phong bao lì xì mà cô nhận được trong ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kì nghỉ Tết. Người tặng phong bao lì xì này chắc chắn là "sếp" của cô bạn này vì đây là một phong tục thường thấy ở một số công ty, doanh nghiệp trong ngày làm việc đầu năm.

Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 1.

Nhìn kĩ bàn tay ở phía trên màn hình, có thể thấy một hình xăm hình viên kim cương ở vị trí mu bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ. Hình dạng lẫn vị trí hình xăm đều dẫn khán giả đến một nhân vật duy nhất: Sơn Tùng M-TP. Cách đây vài tuần lễ, đích thân Sơn Tùng cũng đã đăng tải hình cận cảnh hình xăm viên kim cương trên tay. Đây cũng là một trong những hình xăm của nam ca sĩ được khán giả chú ý nhiều nhất do nằm ở vị trí khá dễ nhìn.

Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 2.
Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 3.

Cận cảnh hình xăm trên tay Sơn Tùng với hình ảnh viên kim cương

Bên cạnh đó, phong bao lì xì màu đỏ tươi cũng trùng khớp với màu sắc và hình dạng của loạt phong bao lì xì được Sơn Tùng khoe trên Instagram cách đây vài ngày. Những phong bao này thoạt nhìn có thiết kế đơn giản nhưng lại được sản xuất bởi thương hiệu cao cấp Gucci khiến khán giả không khỏi "choáng" trước độ "chịu chơi" của Sơn Tùng.

Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 4.

Tổng hợp lại 2 bằng chứng trên, dân mạng đã khẳng định: "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP đã lì xì cho nhân viên M-TP Entertainment 5 triệu đồng nhân ngày làm việc đầu năm. Một con số không hề nhỏ. Bức ảnh trên cũng ngay lập tức viral khắp MXH, đi kèm với nhiều lời ngưỡng mộ cũng như mơ ước được "đầu quân" vào công ty M-TP Entertainment, dù chỉ cần ở vị trí... quét dọn!

- 5 triệu là hết nửa tháng lương của mình rồi á.

- Xịn quá trời ơi. Đúng là ở ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền.

- Ước gì được một chân quét dọn trong M-TP Entertainment...

- M-TP Entertainment có tuyển dọn dẹp không ạ, em giỏi bộ môn ấy lắm.

- Tui mà được như thế chắc tui lăn đùng ra xỉu rồi, chứ không bình tĩnh mà chụp hình đâu...

Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 5.
Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 6.

Các trang cộng đồng mạng xôn xao loan tin Sơn Tùng lì xì nhân viên 5 triệu lấy lộc đầu năm

Nhưng thực tế là, nhân vật được cho là nhân viên của M-TP Entertainment cũng xác nhận số tiền được cất trong phong bao lì xì là 7 triệu đồng chứ không phải 5 triệu đồng như đa số khán giả lầm tưởng. 

Cụ thể, khi có người hỏi số tiền lì xì có phải là 5 triệu không, chủ nhân của phong bao lì xì đã cho biết con số thực là 7 triệu đồng. Có lẽ khi xoè phong bao lì xì đã khoe, đã có một số tờ tiền bị chồng vào phía sau, dẫn đến việc netizen chỉ có thể đếm ra 10 tờ 500 nghìn đồng mà thôi.

Nhưng dù là 5 hay 7 triệu thì cũng có thể thấy Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng năm nay lì xì nhân viên cũng "sộp" quá rồi!

Dân mạng xuýt xoa bức ảnh Sếp nhà người ta Sơn Tùng M-TP lì xì nhân viên 5 triệu, nhưng thực tế số tiền còn lớn hơn? - Ảnh 7.

Nguồn: FBNV - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm