Dân mạng Việt phát bực khi nhìn cách cô gái Tây ăn quả vải: "Nghĩ sao mà để nguyên vỏ vậy trời?"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:38 23/10/2021

Không hiểu cô gái này không biết cách ăn vải hay đang cố tình câu view?

Có một sự thật là ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều loại hoa quả mà các nơi khác không có, điển hình là các loại trái cây nhiệt đới như vải, mít, sầu riêng... Thế nên đôi khi, nhiều người ở nơi khác không biết cách ăn, dẫn đến những tình huống trớ trêu như cô gái dưới đây.

Chuyện là cô gái này là người nước ngoài, có vẻ như là lần đầu được ăn quả vải nên cô nàng đã có hành động khá bất ngờ: cho nguyên quả vải còn cả vỏ vào miệng nhai rộp rộp. Điều đó khiến nhiều cư dân mạng Việt Nam xem clip hết sức ngỡ ngàng.

Rất nhiều người đã để lại những bình luận tỏ vẻ bực mình với cách ăn quả vải như trên:

- Nói thật chứ đây có phải là chị ấy đang cố tình làm quá hay không. Nhưng những việc như ăn quả phải bóc vỏ nhả hạt thì trẻ em lên 3 cũng biết chứ?

- Bóc vỏ đi chị em lạy chị...

- Đùa chứ chị cứ làm quá lên vậy, ăn uống không biết bóc vỏ ra mà ăn à, cố tình làm vậy để nổi.

Ngay sau đó, cô gái này đã chuyển sang ăn đúng cách hơn. Dù vậy, điều này vẫn khiến cho nhiều cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Dân mạng Việt phát bực khi nhìn cách cô gái Tây ăn quả vải: "Nghĩ sao mà để nguyên vỏ vậy trời?"

Tuy nhiên, nếu ai thường xuyên theo dõi các clip của cô gái này sẽ biết rằng, cô nàng hay ăn theo kiểu rất lạ như ăn dứa cả vỏ, ăn ngô cả lõi, ăn hành tây sống... Vì thế, rất có thể việc ăn cả vỏ vải cũng chỉ là câu view mà thôi. Dù sao thì sau đó, cô nàng cũng đã ăn đúng cách rồi!

Nguồn: TikTok @anna.antonje

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm