Dân mạng truyền tay hình ảnh một điểm du lịch nổi tiếng ở Sa Pa bất ngờ bị sạt lở, ai cũng thương trước khung cảnh xơ xác

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:27 15/07/2021

Được biết, đây là tình trạng xảy ra vào ngày hôm qua (14/7) ở Sa Pa.

Trong suốt thời gian vừa qua, các địa điểm du lịch trong cả nước nói chung và Sa Pa nói riêng đã phải chịu rất nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây nên. Không những thế, vừa mới đây, những hình ảnh về một địa điểm nổi tiếng ở Sa Pa bất ngờ bị lũ quét qua khiến mọi thứ bị phá huỷ làm cho dân tình ở khắp nơi vô cùng lo lắng.

Cụ thể, theo những thông tin và hình ảnh được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội hay các group Facebook, bản Cát Cát - một trong những nơi hot và được nhiều người ghé tới nhất khi đến Sa Pa vừa trải qua một đợt sạt lở vào ngày hôm qua (14/7). Một số người chia sẻ rằng tuy mưa không quá lớn nhưng nước từ trên cao chảy mạnh xuống, quét qua nên đã khiến nhiều công trình bị phá huỷ.

Các cây cầu, guồng nước, các hàng quán xung quanh đều bị ảnh hưởng nặng nề vì đợt mưa này. Dòng suối đục ngầu, những phần công trình bị nước tràn qua làm hư hại cũng trôi dạt khắp nơi.

Theo chia sẻ của một vài người dân ở đây, bên cạnh bản Cát Cát thì một vài nơi khác cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Trước đó, Cát Cát được biết đến là một trong những bản làng đẹp nhất nhì Sa Pa, được nhiều người ghé đến check in. Nơi này còn được trang SCMP của Trung Quốc gợi ý là một trong những ngôi làng đẹp nhất thế giới nên ghé thăm sau thời kỳ Covid-19.

Nguồn: Bùi Thu Hồng, Trốn Phố Tìm Rừng...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm