Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:28 28/08/2020

Màn trở lại của BLACKPINK với sự kết hợp cùng Selena Gomez đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chỉ sau khoảng 2 tháng "điên đảo" với How You Like ThatBLACKPINK đã chính thức trở lại cùng Ice Cream kết hợp cùng nữ ca sĩ Selena Gomez. Quả không hổ danh là màn kết hợp "bom tấn" khi BLACKPINK và Selena Gomez cùng xuất hiện trong một MV, Ice Cream ngay khi công chiếu đã tạo nên "cú nổ" lớn khiến cộng đồng BLINK đứng ngồi không yên. Với màu sắc hình ảnh đậm chất ngọt ngào cùng tạo hình nóng bỏng không thể đùa được của BLACKPINK và Selena Gomez, Ice Cream đã không làm phụ lòng nhiều fan đón đợi. 

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Sau khi MV lên sóng, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam đã tạo nên một "cơn bão" bình luận trên mạng xã hội. Không ít lời khen của các fan dành cho BLACKPINK khi hát tiếng Anh toàn bộ và giọng được xem là rất hợp với Selena Gomez. Trong đó, điểm nhấn trong Ice Cream lần này được các fan đồng lòng nhận định đó chính là phân đoạn rap của cô nàng Lisa. Bên cạnh đó, giai điệu của Ice Cream được đánh giá là bắt tai, chuẩn thị trường US-UK nhưng vẫn giữ được nét riêng của BLACKPINK cũng như Selena Gomez. 

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 2.

Ý kiến cho rằng giọng Rosé của BLACKPINK và Selena Gomez rất hợp nhau

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 3.

Đoạn rap của Lisa được nhiều fan khen hay

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 4.

Một pha "cà khịa" của fan khi BLACKPINK hát chuẩn tiếng Anh

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 5.

Tiếp tục là những lời khen dành cho phân đoạn rap của Lisa

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 6.

Giai điệu ca khúc cũng được đánh giá là bắt tai và quá "chất"

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 7.
Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 8.
Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 9.
Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 10.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen không ngớt cho MV Ice Cream thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Cụ thể, nhiều fan tỏ ra khá thất vọng với một sản phẩm có sự đầu tư về màn kết hợp lớn như BLACKPINK và Selena Gomez. 

Hay có ý kiến còn thẳng thắn chê bài hát dở và chỉ có visual (hình ảnh) là cứu cả bài hát. Bên cạnh đó, việc kết hợp với Selena Gomez khiến cho line hát của các thành viên BLACKPINK trở nên nhạt nhoà. Đặc biệt là cô nàng Jisoo đang khiến các fan "kêu gào" khi không được sự đầu tư như 3 thành viên còn lại và thậm chí line hát của Selena Gomez còn được cho là... gấp đôi cô nàng. 

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 12.

Một ý kiến thẳng thắn chê Ice Cream dở và bức xúc vì hình ảnh thumbnail MV "bay màu" Selena Gomez

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 13.

Có bình luận cho rằng visual của các nghệ sĩ trong MV đã cứu cả bài hát

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 14.

Jisoo được xem là kém nổi bật nhất trong MV

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 15.

Bình luận cho hay Ice Cream mang lại cảm giác rời rạc và không hay

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 16.

Một fan bày tỏ việc không muốn BLACKPINK "Mỹ tiến" một cách như thế này

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 17.

Ý kiến trái chiều về đoạn rap của Lisa khi cho rằng không ăn nhập với ca khúc

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 18.

Bình luận thất vọng về MV và chỉ cảm nhận được giọng hát của Jennie và Rosé hay

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Dân mạng tranh cãi với màn comeback của BLACKPINK: Giai điệu bắt tai nhưng visual cứu cả MV, bài quá ngang và không có điểm nhấn - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm