Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói "cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 12/08/2020

Lời nhắn của HLV Binz dành cho Ricky Star tại Rap Việt khiến cộng đồng mạng không khỏi cảm động.

Tập 2 của show truyền hình đình đám Rap Việt vẫn dù đã lên sóng được ít ngày nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Không khó để thấy các màn trình diễn của thí sinh trong tập 2 đã và đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng. 

Một trong số đó phải kể đến tiết mục của anh chàng rapper Ricky Star. Bằng chứng là trên tab thịnh hành YouTube hiện tại, đoạn clip ghi lại phần thi của anh chàng đang đứng thứ hạng top 5 trending và thậm chí còn "vượt mặt" cả tập 2 Rap Việt đang giữ #7 trending YouTube. 

Bắc Kim Thang - Ricky Star. (Nguồn: Rap Việt)

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 2.

Phần dự thi của Ricky Star tại Rap Việt đang nắm giữ thứ hạng top 5 trending YouTube.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng không chỉ dành lời khen cho màn rap của Ricky Star mà đa số ý kiến còn tỏ ra vô cùng xúc động trước lời nhắn nhủ mà HLV Binz dành cho anh chàng. 

Cụ thể, sau khi được cả 4 HLV "tung nón vàng", Ricky Star phải tự quyết định sẽ đồng hành cùng team HLV nào. Sau khoảng thời gian đắn đo suy nghĩ, anh quyết định lựa chọn về đội của HLV Binz. Ngay khi biết Ricky Star chọn mình, rapper Binz không khỏi phấn khích, ôm chầm lấy Ricky Star và nhắn nhủ: "Cảm ơn em đã tin anh. Mình sẽ cùng tạo nên lịch sử ở đây". Chính câu nói này đã chạm đến trái tim của người xem và thừa nhận xúc động với sự chân thành của HLV Binz. 

Giây phút lựa chọn của Ricky Star khiến HLV Binz không giấu được sự phấn khích.

Và khoảnh khắc khiến khán giả không khỏi xúc động. (Ảnh cắt từ clip)

Một số bình luận của cộng đồng mạng thừa nhận xúc động vì sự chân thành của rapper Binz: 

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 5.

Những ý kiến công nhận Binz nhận xét gọn gàng, logic và rất tình cảm.

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 6.
Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 7.

Hay có người khẳng định Binz đã "nhắm" Ricky Star, chỉ chờ anh chàng cất giọng là sẽ bấm.

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 8.
Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 9.

Có ý kiến không ngại ngần thừa nhận "nổi da gà" khi nghe Binz nói "chúng ta sẽ làm nên lịch sử".

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 10.

Và cả những bình luận khẳng định đã rất cảm động khi nghe câu nói này.

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 11.
Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 12.

Dân mạng tràn vào clip của Ricky Star và không ngừng cảm thán về HLV Binz. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, xuất hiện trong tập 2 Rap Việt, Ricky Star đã mang đến bản rap có tên Bắc Kim Thang. Với flow tinh tế, chất giọng ma mị, khai thác chủ đề khác biệt mang hơi thở miền Tây Nam Bộ, Ricky Star mang đến màn biểu diễn bùng nổ khiến không khí trường quay trở nên nóng 100 độ và cả 4 vị HLV ngay lập tức phải quăng chiếc nón vàng "quyền lực" để giành giật thí sinh về đội của mình. Với tài năng của Ricky Star và dưới sự huấn luyện của rapper Binz, anh chàng sẽ là nhân tố vô cùng đáng gờm cho danh hiệu Quán quân của chương trình năm nay. 

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 13.

Ricky Star trong tập 2 Rap Việt. (Nguồn: Internet)

Dân mạng tràn vào phần thi của Ricky Star và đồng lòng nhắc tới Binz, xúc động trước câu nói cùng nhau làm nên lịch sử tại Rap Việt - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm