Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi!

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:31 08/08/2021

Ngay lập tức, hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng đã được để lại dưới MV có sự xuất hiện của cả Jack và Thiên An.

Tối ngày 7/8, cả cõi mạng dường như đứng ngồi không yên trước thông tin nam ca sĩ hàng đầu Vpop Jack bị một cô gái tố bắt cá 2 tay và có con với nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An. Thông tin này vừa được lộ ra đã khiến ai nấy đều phải tò mò và muốn biết được sự thật đằng sau. 

Sau khi thông tin rầm rộ trên MXH, cộng đồng mạng đã ngay lập tức tràn vào MV Sóng Gió có sự tham gia của cô nàng hot girl Thiên An để lại vô số bình luận "hóng hớt". Còn nhớ, khi tham gia vào MV này của bộ đôi Jack - K-ICM, Thiên An đã dính ngay tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ sinh năm 1997 nhưng đã không được fan của bộ đôi Jack và K-ICM đồng tình và còn tuyên bố tẩy chay cô nàng!

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thiên An và Jack trong MV Sóng Gió

Bên dưới phần bình luận của MV Sóng Gió, hàng loạt lời "cà khịa", "hóng hớt" đã được đăng tải. Đa số mọi bình luận đều nhắm đến Thiên An vì có lẽ những khán giả chỉ quan tâm âm nhạc không màn đến MV của Jack thì cũng chẳng nhớ mặt Thiên An là ai. 

Không chỉ vậy, nhiều khán giả cũng đã đánh giá tên bài hát Sóng Gió dường như đã vận vào người của Jack khi chỉ trong vòng vài năm debut nhưng đã dính 7749 lần scandal lớn nhỏ. Nhưng có vẻ lần này chính là lần "bão táp mưa sa" nhất đối với Jack!

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 3.

Hàng loạt bình luận trong MV Sóng Gió...

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 4.

Từ "cà khịa" Jack cho đến tò mò về Thiên An

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 5.

...đều đã nhanh chóng được netizen đăng tải

Sóng Gió là MV được yêu thích bật nhất của bộ đôi Jack và K-ICM trước khi tan rã. MV này chứa đựng nhiều phần cảnh tình tứ trong lần đầu hợp tác của Jack và Thiên An nhưng rất tiếc đây cũng là MV cuối cùng mà cả 2 cùng hợp tác. Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm ra mắt, MV của ca khúc này đã nhận 385 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube và hứa hẹn sẽ còn tăng khi lượng netizen kéo vào Sóng Gió đang vô cùng đông.

Sóng Gió - Jack x K-ICM

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 7.

Loạt hình ảnh tình tứ từ đời thực...

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 8.

... cho đến trong MV Sóng Gió đã được khán giả "đào" lại và chia sẻ trên MXH

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Dân mạng tràn vào MV của Jack - K-ICM giữa scandal: Đóng MV xong có con với Thiên An luôn, sóng gió vận vào đời thật rồi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm