Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:16 26/05/2021

Nhiều người cho rằng 4,3 tỷ đồng không phải là con số nhỏ, vậy nên việc Trấn Thành chuyển tiền chắc chắn phải có hoá đơn.

Sau khi hóng hớt xong trận drama trên livestream có nửa triệu người xem của bà Phương Hằng, netizen tiếp tục "bận rộn" khi khắp nơi trên MXH đang lan truyền nghi vấn khoản tiền từ thiện của Trấn Thành chưa đến tay Thuỷ Tiên. Theo thông tin từ báo Người Lao Động, Thuỷ Tiên cùng ekip đã rà soát lại nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy vì số người chuyển tiền quá nhiều.

Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 2.

Thông tin Trấn Thành và con số 4,3 tỷ chuyển cho Thuỷ Tiên đang khiến netizen hoang mang

Ngay sau khi biết chuyện, rất đông cư dân mạng đã tràn vào fanpage có hơn 17 triệu lượt like của Trấn Thành để lại bình luận, nhờ nam MC đình đám của showbiz Việt giải thích về chuyện này.

Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 3.

Bài post mới nhất của Trấn Thành trên fanpage

Cụ thể ở bài post mới nhất được Trấn Thành đăng tải trong ngày hôm nay, Trấn Thành đã khoe thành tích của Bố Già - tác phẩm điện ảnh do anh đạo diễn và đóng chính đã tiến ra thị trường Mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh những comment chúc mừng, nhiều netizen đã vào tận post này của Trấn Thành, đa số đều hỏi về bill (hoá đơn) chuyển tiền cho Thuỷ Tiên để ủng hộ cho bà con miền Trung ở đợt lũ lụt lịch sử vào hồi tháng 10/2020.

Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 4.

Những cư dân mạng đã vào fanpage của Trấn Thành để hỏi chuyện

Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 5.

Rất nhiều bình luận thả link yêu cầu Trấn Thành giải đáp thắc mắc

Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 6.
Dân mạng tràn vào FB của Trấn Thành chỉ để hỏi đúng 1 câu: Bill chuyển tiền 4,3 tỷ từ thiện cho Thuỷ Tiên đâu anh? - Ảnh 7.

Trước đó khi liên lạc với đại diện của Thuỷ Tiên về vấn đề Trấn Thành chuyển từ thiện, phía Thuỷ Tiên nói: Vấn đề này ngân hàng báo với bên mình có rất nhiều người chuyển tiền vào nên không thể kiểm soát các khoản tiền lúc này được. Hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không có bất kì phản hồi nào về sự việc này vì nó rất nhạy cảm lúc này. Mong mọi người thông cảm.

Trong khi đó, phía đại diện của Trấn Thành cho biết không có phản hồi gì về vấn đề này.

Bình luận

  • Đọc thêm